นายกหนึ่ง เดินหน้าลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อรับทราบปัญหา และความเดือดร้อน ที่แท้จริงในแต่ละพื้นที่ ภายใต้โครงการ อบต.บ่อวินพบประชาชน


เมื่อเวลา13.30 น.ของวันที่ 23 ก.ค.ที่หมู่บ้านประภัสสร8 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน ลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมกับคณะผู้บริหาร, สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน, ผู้อำนวยการกองในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน   เพื่อรับฟังความต้องการด้านต่าง ๆ ที่แท้จริงของประชาชนในพื้นที่ เข้าไปดำเนินการในด้านต่าง ๆ ได้ตรงความต้องการของของประชาชนในพื้นที่อย่างแท้จริง ซึ่งผลการจากการพบปะพูดคุย  ได้รับทราบปัญหาความต้องการของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ว่าต้องการให้เข้ามาช่วยเหลือหรือพัฒนาด้านใด อาทิ  ด้านสาธารณูปโภค  สาธารณูปการ   โดย นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ นายก อบต.บ่อวินพร้อมคณะผู้บริหาร ซึ่งได้รับทราบปัญหาความต้องการที่แท้จริงของประชาชน จึงได้รับว่าจะได้ดำเนินการศึกษาข้อระเบียบ และแนวทางในการส่งเสริมให้ตรงความต้องการของประชาชนในท้องที่ต่อไป

โครงการ อบต.พบประชาชน จึงเป็นโครงการที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของประชาชนได้ถูกต้อง และตรงความต้องการมากที่สุด เพราะการลงพื้นที่พบปะประชาชนอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้การดำเนินงานต่าง ๆ ขององค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน เป็นการดำเนินงานที่มีประโยชน์ ต่อพี่น้องประชาชน ในแต่ละท้องถิ่นได้อย่างแท้จริงนั่นเอง


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563