สภ.บ่อวินร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สนธิกำลังตรวจแหล่งค้าประเวณี ตลาดทะเลทอง บ่อวิน และสถานบันเทิงเน้นมาตรการป้องกันโควิค-19


.พ.ต.อ.เอกภพ อินทวิวัฒน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.บ่อวิน  ได้สั่งการไปยัง พ.ต.ต.มนต์เทพ ปัญญายงค์ รรท.สวป. สภ.บ่อวินพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายอภิชาติ คงถอด ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอศรีราชาพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ศรีราชา สนธิกำลังปฏิบัติภารกิจป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ นำกำลังลงพื้นที่ย่านตลาดทะเลทอง หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้ที่มีเพจชื่อดังหลังคาแดงตีแผ่และได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีกลุ่มผู้หญิงออกมาขายบริการภายในอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นแหล่งชุมชน มีประชาชนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยจะมีผู้จัดหานำรถกระบะมาส่งหญิงในบริเวณดังกล่าว จากนั้นกลุ่มนักเที่ยวที่รู้ดีก็จะมาติดต่อและตกลงราคาก่อนจะไปหลับนอนด้วยกันตามบังกะโลและรีสอร์ทในพื้นที่บ่อวิน จากการตรวจค้นไม่พบว่ามีการขายบริการแต่อย่างใด และได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบันเทิง ตลาดสามพี่น้อง หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เพื่อเป็นมาตรการในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ยาเสพติด และดำเนินการตาม พ.ร.บ.สถานบริการ ห้ามมิให้เด็ก เยาวชน อายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการโดยตรวจสถานบันเทิง   จำนวน 5 แห่ง  โดยทางฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา และทางตำรวจ สภ.บ่อวิน ได้ตักเตือน ผู้จัดการสถานบันเทิง ให้เปิด-ปิดสถานบริการให้ตรงเวลา ตามมาตราการที่ทางรัฐบาลอนุญาติไว้ให้ไม่เกินเวลา24.00 น.ทุกวัน และให้ตรวจบัตรประชาชนผู้ที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในร้านทุกคน ให้ตรวจค้นห้ามนักเที่ยวพกพาอาวุธปืนเข้ามาภายในร้าน ส่วนทางสาธารณสุขอำเภอให้ทางผู้จัดการร้าน อย่าให้ลูกค้า นำกัญชามานั่งสูบภายในร้าน เพราะทางรัฐบาลยังไม่ออกกฎหมายที่ให้นำกัญชามานั่งสูบในสถานบันเทิง และห้องน้ำของสถานบันเทิงทุกแห่ง ต้องสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค และให้ถูกสุขลักษณะตามพรบ.สาธารณสุข
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563