ยุคน้ำมันแพง โจรแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านซ้ำเติมยุคข้าวยากหมากแพง วอนตำรวจเร่งติดตามคนร้าย


วันที่ 15 มิ.ย. 2565  ศูนย์วิทยุ สภ.ศรีราชาได้รับ ว่ามีเหตุคนร้ายเจาะถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกรอน เหตุเกิดบริเวณหน้า  อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งในหมู่บ้านนาพร้าว เลขที่  63/920  ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งสายตรวจสอบ

     ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 4กศ-5508 กทม. ใต้ท้องรถพบถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกรอนสีฟ้า

        จากการสอบถามนายไชยพิชิต พรมบุตร อายุ 46ปี เป็นเจ้าของรถได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมือวานตนเองได้ขับรถไปเติมน้ำมันมา500บาทและกลับมาจอดที่อพาร์ทเม้นท์ ตามปกติ   พอเข้า  ป้าที่ดูแลหอพัก มาเรียกตนเองให้ไปดูที่รถ ว่ามีถังอะไรอยู่ใต้ท้องรถและมีกลิ่นน้ำมัน   ตนเองเลยก้มไปดูที่ใต้ท้องรถ  พบว่า  ถังน้ำมันของตัวเองถูกเจาะเป็น 3 รู แล้วใช้ถังมารองน้ำมันของรถตัวเองจากนั้น  ตนเองก็ได้เกินสำรวจรถ  ยังพบว่า  คนร้าย  ยัง  เอาพวกขี้ดินเศษใบไม่มาปิดกล้องถอยหลังของรถ 

               อยากฝากถึงคนร้าย   ว่าอย่าทำแบบนี้กับใครเลยมันเสียเวลาทำงานทำการ และสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และตนเองอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับร้ายร้ายมาลงโทษโดยเร็ว เพราะสร้างความเสียหายให้กับประชาชน  ขณะที่เพสแจ้งข่าวศรีราชาได้แจ้งเตือนประชาชนให้ระวังแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านขณะที่ผู้เสียหายเป็นรายที่ 3 ของอำเภอศรีราชา


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563