โจรยักษ์เขียว ขับรถซาเล้ง ออกตระเวนลักทรัพย์สิน เจ้าของยอมใจยกเครื่องตบดินน้ำหนักกว่า 100 กิโล ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที วอนตำรวจช่วยติดตามคนร้าย


  จากกรณีที่มีภาพวงจรปิดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำภาพมาเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ พร้อมกับระบุข้อความว่า ช่วยแชร์ให้โลกรู้  โปรดระวัง พร้อมระบุชื่อของชายที่ปรากฎในคลิปด้วยโจรยักษ์เขียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่บริเวณ บริษัทฝ้ายการช่างจำกัด ฝั่งตรงข้างทางเข้าโรงงานมิชลิน 1/21ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

        ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ดารากรณ์ ทัพโพธิ์ อายุ 31 ปี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีชายลักษณะรูปร่างผอมขี่รถจักรยายยนต์พ่วงข้างมาจอกหน้าบริเวณหน้าร้านจากนั้นก็ได้เดินมาลากเครื่องตบดิน ที่วางอยู่หน้าร้านขึ้นรถก่อนจะหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมคนร้ายไว้ได้

      ซึ่งเครื่องตบดินดังกล่าวมีมูลค่ากว่า 20,000 บาท และมีน้ำหนักร่วม 100 กิโลกรัม แต่คนร้ายสามารถยกได้คนเดียวโดยไม่มีใครช่วยมีแรงมหาสาน เพราะขนาดคนเดียวไม่สามารถยกได้ 

เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.แหลมฉบัง และก็อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เพราะช่วงนี่มีข่าวว่ามีรถพ่วงข้าง ตระเวนลักทรัพย์ ในละแวกนี้บ่อยครั้ง และคนที่มาขโมยก็มีของในรถมาด้วยอาจจะไปขโมยที่อื่นมาก่อนก็เป็นไปได้

     สำหรับพื้นที่  สภ.แหลมฉบัง พบว่าคนร้ายยังคงเข้ามาก่อเหตุอย่างต่อเนื่องแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย และมักก่อเหตุรายวันโดยใช้รถซาเล้ง ออกตระเวนลักทรัพย์สินทั่วพื้นที่แหลมฉบัง
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563