ชมรมกอล์ฟจังหวัดชลบุรีจัดการแข่งขันกีฬากอล์ฟเพื่อสาธารณะกุศลในจังหวัดชลบุรี


ที่สนามกอล์ฟแหลมฉบังอินเตอร์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชมรมกอล์ฟจังหวัดชลบุรี จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยเกียรติยศ จากนายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรีและอดีตนายกเมืองพัทยา ทั้งนี้เพื่อนำรายได้มอบให้สาธารณะกุศลในจังหวัดชลบุรี โดยมีนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด นายสุภาพ อินทรักษา ประธานชมรมกอล์ฟจังหวัดชลบุรีเป็นประธานจัดการแข่งขันพร้อมคณะกรรมการจัดการแข่งขันให้การต้อนรับ โดยจัดขึ้นเพื่อ ตอบรับกระแส กีฬากอล์ฟของจังหวัดชลบุรี ที่ได้ตกลงว่าจะทำการแข่งขันทุกปี

โดยจะจัดปีละ 3 ครั้ง ใช้ระยะเวลาในการจัดการแข่งขัน ห่างกัน 4 เดือน เพื่อเป็นการสนับสนุนกีฬากอล์ฟในจังหวัดชลบุรี และเป็นที่นิยมและแพร่หลายมากขึ้น และส่งเสริมให้นักกอล์ฟ ได้มีการแข่งขันอย่างเป็นทางการ นอกจากนั้นยังเป็นการส่งเสริมให้นักกอล์ฟได้ใช้เวลาว่าง ให้เป็นประโยชน์โดยการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพ และร่างกายที่แข็งแรง โดยการแข่งขันได้มีการแข่งขัยแบ่งออกเป็นหลายหลายรุ่น อาทิ รุ่นคลาส เอ / รุ่นคลาส บี และ รุ่นคลาสสุภาพสตรี โดยบรรยากาศภายในงาน ได้มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ทั้งชายและหญิงจำนวน199คน

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563