สาวโรงงานทะเลาะแฟนหนุ่ม น้อยใจแฟนหนุ่มหนีไปนอนบ้านเพื่อน คิดสั้นใช้ผ้าขนหนูผูกคอตาย


พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนผูกคอตัวเอง เสียชีวิต ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรหมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

       ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนพบสิ่งของกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ โดยที่บริเวณหน้าห้องพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือน.ส.สุชาดา อายุ 28 ปี ใช้ผ้าขนหนูพันที่บริเวณลำคอ ปลายผ้าผูกติดกับเหล็กดัดหน้าตาห้อง จากการตรวจสอบคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ในขณะที่สภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด โดยพบนายวรพล  อายุ 31 ปี แสดงตัวเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

     สอบถามนายวรพล ทับทัน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงเย็น ของวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ตนเองและแฟนสาวได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจากแฟนสาวไม่ยอมให้ตนเองออกไปนั่งเล่นนอกห้อง เพราะเกรงว่าจะมีหญิงอื่นมาติดพัน และในขณะที่ทะเลาะกันนั้น ตนเองเลือกที่จะขับรถออกไปนอนบ้านเพื่อน ต่อมาแฟนสาวติดต่อมาหาตนเองประมาณเที่ยงคืนว่าจะผูกคอตาย ข้าวของจะทุบทิ้งให้หมด ตอนนั้นตนเองก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะทำจริง จึงไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งล่าสุดตนเองได้กลับมาที่ห้อง และพบว่าห้องนอนเปิดแอร์ และล็อคอยู่ ตนเองก็คิดว่าแฟนสาวนอนหลับ หลังจากนั้นตนเองได้เข้าไปอาบน้ำ เพื่อเตรียมตัวไปทำงาน และในระหว่างที่จะเข้าห้องไปเอาเสื้อผ้า ก็ได้พบว่าแฟนสาวได้ผูกคอตายเป็นศพไปแล้ว ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่าแฟนสาวน่าจะเกิดอาการน้อยใจและหึงหวงตนเองเป็นอย่างมาก จึงได้คิดสั้นผูกคอตายในครั้งนี้

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำแฟนหนุ่ม ของผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุการผูกคอตายที่แท้จริงต่อไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563