ตำรวจบ่อวินปิดล้อมห้องพักในรีสอร์ท หลังได้รับรายงานว่าใช้เป็นที่ซื้อขายยาเสพติด พบกลุ่มชาย-หญิงกำลังตั้งวงมั่วสุมเสพยา 3 คนพบเป็นเอเย่นต์ค้ายา1 คนยึดยาบ้า 92เม็ดยาไอซ์ 10.8 กรัม


ตำรวจบ่อวินปิดล้อมห้องพักในรีสอร์ท หลังได้รับรายงานว่าใช้เป็นที่ซื้อขายยาเสพติด พบกลุ่มชาย-หญิงกำลังตั้งวงมั่วสุมเสพยา 3 คนพบเป็นเอเย่นต์ค้ายา1 คนยึดยาบ้า 92เม็ดยาไอซ์ 10.8 กรัม และอาวุธปืนพร้อมกระสุน ส่วนที่เหลือแค่เสพส่งบำบัด

พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวินมีคำสั่งให้ พ.ต.ท.พงศ์สวัสดิ์ วงศ์วาน รอง.ผกก.ป. พ.ต.ต.อัครชัย วงศ์คำโสม สวป. ร.ต.ท.สมศักดิ์ โพธิ์ราช รอง.สวป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดปักกลด เข้าปิดล้อมตรวจค้นห้องพักภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังจากที่ได้รับรายงานว่ามีการเข้าไปนัดซื้อขายยาเสพติดและมั่วสุมเสพยากัน  จึงรวบตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดจำนวน3 คน เป็นชาย1คนและหญิง2คน โดยหนึ่งในนั้นคือ นายวิโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ที่เป็นเอเย่นค้ายาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตามสืบมานาน ตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุถุงพลาสติกจำนวน 92 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนักรวม10.8 กรัม และพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 พร้อมเครื่องกระสุนจำนวน6นัด  นายวิโรจน์ ยอมรับว่าทั้งยาบ้าเป็นของตนคนเดียวส่วนคนอื่นๆแค่มาร่วมเสพยาเท่านั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมผู้เสพเป็นหญิง2รายส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563