พี่ชายสุดโหด คว้ามีดแทงคอน้องสาวดับคาห้องเช่า สารภาพเมา เถียงสู้ไม่ได้


พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในห้องเช่า ศรีราชาเฮาส์ ตึก B1 ชั้น 3 ห้อง13 เลขที่ 616/1-14 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วบกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

       ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.นุนุเว (ชาวพม่า) อายุประมาณ 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า พบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหลังใบหูข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบอาวุธมีดทำครัว จำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบกลุ่มแรงงานต่างด้าว ได้จับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายเตมิ (ชาวพม่า) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต ในอาการมึนเมาสุรา ให้การไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.หนองขาม

       สอบสวน นายเตมิ ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุตนเองได้ดื่มสุรา และมึนเมาอย่างหนัก จนกระทั่งได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกันน้องสาว ปรากฎว่าตนเองเถียงสู้ไม่ได้ จึงได้คว้าอาวุธมีดทำครัว ภายในห้อง มาแทงน้องสาว ที่บริเวณหลังใบหูข้างซ้าย จนเสียชีวิต

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หนองขาม พร้อมด้วยของกลางเป็นอาวุธมีด ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563