แตกตื่นทั้งบ่อวิน! คิดว่าอุบัติเหตุหมู่ ที่แท้ซ้อมแผนรับมือสงกรานต์


ที่ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านแตกตื่นอย่างมาก คิดว่าเกิดอุบัติเหตุหมู่โร่แจ้งตำรวจทันควัน แต่ต้องร้องอ๋อ! เพราะเป็นการซักซ้อมแผนรับมืออุบัติหมู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ โดย สถานีตำรวจภูธร บ่อวิน ร่วมกับ หน่วยก็ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน จำลองอุบัติเหตุสมจริง รถกระบะชนกันและมีคนเจ็บหลายราย  ตรงทางยกระดับมาบเอียง-อมตะซิตี้ ช่วงหน้าร้านสมเกียรติ ค้าของเก่า (ขาเข้าบ่อวิน)  ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

 โดยรถเก๋งชนกันแล้วเกิดเสียหลักพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้บาดเจ็บดังกล่าว โดยมีคนเจ็บติดภายในรถและกระเด็นออกภายนอกรถ  เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างรวดเร็วเหมือนจริงทุกอย่าง จึงทำให้ชาวบ้านและผู้ที่สัญจรบนท้องถนนตกใจแตกตื่นจอดรถมุงดู บางคนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทร.แจ้งตำรวจทันที บางคนก็ไลฟ์สดทันที /บางคนก็ถ่ายรูป นึกว่าเป็นเหตุการณ์จริง

 สำหรับจุดที่ซักซ้อมเป็นถนนสายหลัก  และมักจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ๆบ่อยครั้ง การซักซ้อมแผนรับมืออุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทางด้าน บุคลากร เจ้าหน้าที่ อุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัยต่างๆ ด้านการประสานงาน ให้มีความพร้อมอยู่ตลอดเวลา เตรียมรับมือช่วงเทศกาลสงกรานต์.


 

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563