ชาวบ้านร้องไฟส่องสว่างในซอยดับ สจ.เอ็ม รุดประสานเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ช่วยแก้ไข


   นายเอกสิทธิ์ อ่ำฉอ้อน สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านภายในซอยบ่อก๊อก ซอยหลังโรงไม้ขีด หมู่บ้านดอกบัว หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าไฟส่องสว่างภายในซอยดับมืดสนิท หวั่นเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย และอุบัติเหตุแก่ผู้ที่สัญจรไปมาได้

จึงได้รีบประสานงานไปยังนายธนะพัฒน์ พันเฉลิมชัยโชค นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เพื่อร่วมกันเข้าดำเนินการเปลี่ยนลอดไฟส่องสว่างใหม่ และซ่อมแซมในบางจุด ที่เกิดการชำรุดเสียหาย

จากนั้นได้ให้นายประชุม เปรมอ่อน สมาชิกสภาเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ นำกำลังเจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ พร้อมรถกระเช้า เข้าดำเนินการซ่อมแซม และเปลี่ยนหลอดไฟส่องสว่างให้กับชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว

ซึ่งอย่างไรก็ตามโดยปกติแล้ว ทางเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ก็จะดำเนินการตรวจสอบสภาพไฟฟ้าส่องสว่างอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุก เพื่อซ่อมบำรุงไฟฟ้าสาธารณะที่อยู่ในความรับผิดชอบให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน เพื่อเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน หากตรวจพบว่ามีจุดไฟชำรุด ก็จะจัดหน่วยซ่อมเข้าดำเนินการโดยทันที 


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563