โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เปิดงาน คืนสู่เหย้าอัสสัมชัญศรีราชา ประจำปี 2565 หรือ ACS Home Coming Day 2022


ดร.สุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญศรีราชา เป็นประธานเปิดงาน คืนสู่เหย้าอัสสัมชัญศรีราชา ประจำปี 2565 หรือ ACS Home Coming Day 2022 พร้อมด้วยนายสนธยา  คุณปลื้ม  นายกเมืองพัทยา ภราดา ดร.วีรยุทธ  บุญพราหมณ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเข้าร่วม โดยมีนายศักดิยวัตร   ศิรจินดาภิรมย์ ศิษย์เก่าและประธานรุ่น 5033ให้การต้อนรับและกล่าวถึงความเป็นมาของการจัดงาน สำหรับกิจกรรมคืนสู่เหย้า ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาด covid 19 ทำให้ส่งผลกระทบและได้เลื่อนการจัดการออกไปหลายครั้ง  แต่ทางศิษย์เก่าได้ผลักดันการจัดงานคืนสู่เหย้าให้สำเร็จตามเป้าหมาย เพื่อให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันได้พบปะกันเป็นการสร้างความสัมพันธภาพที่ดีของศิษย์เก่า ครู และศิษย์ปัจจุบันเพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ครูอาวุโส อีกทั้งยังเป็นการรำลึกถึงเหล่าภราดาที่ล่วงลับไปแล้ว และได้มีการมอบธงให้กลับACS รุ่น 5134 ต่อไปเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งหน้า

โดยทางผู้จัดได้ดำเนินการกิจกรรมต่างๆภายใต้ภายใต้แนวทางปฏิบัติทางด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการระบาดของ covid 19 โดยผู้ร่วมงานทุกคนจะต้องคัดกรองด้วย a

ATK และมีผลเป็นลบ 100% จึงจะสามารถเข้าร่วมงานได้ โดยมีกิจกรรมต่างๆมากมายอาทิเช่นจับคูปองแจกทีวี,ตู้เย็น,ทอง และรางวัลใหญ่เป็นรถกระบะ toyota 1 คัน  และชมคอนเสิร์ตจาก getsunova,อิงกฤต,บิว,เหน่งสำหรับในปีนี้นายกสมาคมปัจจุบัน ดร.สุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญศรีราชา ได้ขออำลาจากตำแหน่งเนื่องจากครบวาระการบริหารสมาคมศิษย์เก่า และได้มีมติในที่ประชุมเลือกนายกสมาคมคนใหม่ได้แก่นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาเป็นนายกสมาคมคนใหม่ อีกด้วย
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563