หนุ่มโรงงาน เครียดปัญหาขายบ้าน จบชีวิตด้วยผูกคอลาโลก เมียช็อคไม่คิดจะก่อเหตุ


 เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ต.ต.หญิง ณัชชา กลั่นเชื้อ สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในหมู่บ้านสายใย 4 บ้านเลขที่ 213/31 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

        ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่บริเวณราวบันได ทางขึ้นชั้น 2 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายประสิทธิ เป็นพนักงานโรงงาน นอนหงายหน้าอยู่กลางบ้าน โดยทางญาติและภรรยา ได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิต ลงมาปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล โดยที่บริเวณราวบันได พบเชือกไนร่อนสีเขียว ผูกติดอยู่ ทามกลางความเศร้าสลดใจ

      สอบถาม น.ส.อภิญญาถา ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้ว สามีตนเองไม่กินเหล้าหรือสูบบุหรี่ แต่ชอบเก็บตัวเงียบ ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สามียังขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปส่งตนเองทำงานอยู่เลย จนกระทั่งตนเองกลับมาถึงบ้าน ก็พบว่าสามีใช้เชือกไนร่อนผูกคอตัวเองแล้ว ขณะนั้นตนเองได้รีบเรียกญาติ ที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยกันปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล ส่วนสาเหตุการผูกคอนั้น ตนเองคาดว่าสามี น่าจะเครียดเรื่องบ้าน ที่จะต้องขายคืนธนาคาร และมีส่วนต่างต้องเสียอีกประมาณ 2-3 แสนบาท ประกอบกับที่ทำงานให้ทำงานแบบอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ส่งผลให้ก่อเหตุดังกล่าว

       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งทางญาติไม่ติดใจเอาความ จึงได้ส่งศพไปเก็บที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563