กระบะหลับในข้ามเลนไปชนรถตู้รับ-ส่งพนักงาน เจ็บ 9 ราย


พ.ต.ท.นภดล วันดี  สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งเหตุรถชนเฉี่ยวชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนสายสุขาภิบาล8 ช่วงโค้งก่อนถึง บ่อขยะ (บึง-ปากร่วม) ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ พบรถตู้โดยสารยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์น ทะเบียน 30-3371 ชลบุรี  ขับขี่โดย นายคงเดช อสิพงษ์  อายุ 50 ปี พบสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย 8 คน บาดเจ็บเป็นหญิง7 ราย และ ชาย2รายรวมตนทั้งเองได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาซึ่งทั้งหมดเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนี่งใน นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ กำลังจะไปเข้างาน

ส่วนรถคู่กรณีกระเด็นไปตกอยู่ข้างทางเป็น รถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียน 7 กถ-3743กรุงเทพมหานครฯ  สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ผู้ขับคือ นายฤทธิรงค์ วรรณนา อายุ 37 ปี  ได้ให้การว่าช่วงเช้าตนเองกับแฟนได้ไปธุระที่ตลาดปากร่วมบ่อวินในช่วงเช้า และ กำลังเดินทางกลับที่พักที่ตลาดบึงวรกิจ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดอาการวูบ มารู้สึกตัวอีกได้ไปเฉี่ยวชนรถคู่กรณีทั้งสองคัน  และ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้โดยสาร โตโยต้า สีบอร์ด หมายเลขทะเบียน นง 6157 ชลบุรี โดนเฉี่ยวชนด้านหน้าได้รับความเสียหายเล็กน้อย ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.หนองขามได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและจะเรียกผู้เสียหายทั้งหมดมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมภายหลัง


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563