โจรศรีราชา อาละวาดหนัก ปีนหลังคาโรยตัวเข้าบ้าน กวาดเงินสดและทรัพย์สินกว่า 5 หมื่นบาทเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับร้องเรียนจากชาวบ้าน ชุมชนบึงล่าง ซอย 5 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าโจรปีนหลังคาโรยตัวเข้ามาลักขโมยของภายในไป 

   ที่เกิดเหตุพบ นายนิติศักดิ์ แซ่ฟุ้ง อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านเลขที่  118/20 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้พาผู้สื่อข่าวไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่บริเวณป่าหญ้ารกร้างหลังบ้าน ซึ่งคาดเป็นเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ในขณะที่บริเวณหลังคาบ้าน พบร่องรอยคนร้ายงัดแงะบริเวณเพดานห้องน้ำ และคาดว่าเป็นช่องทางที่คนร้ายโรยตัวลงมา ก่อนที่จะเข้าไปลักโมยทรัพย์สินภายในบ้าน ได้เงินสดไป16,000 บาท แหวนทอง 1 บาท สร้อยคอทองคำ 2 สลึง  
   นายนิติศักดิ์ แซ่ฟุ้ง อายุ 49 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวานตอนเย็น ตนเองได้กลับจากเลิกทำงาน เปิดประตูบ้านเข้ามาตามปกติ ก็เห็นประตูห้องนอนเปิดอยู่ จึงเอ๊ะใจรีบเข้าไปดู ก็พบว่าหลังคาภายในห้องน้ำ ถูกคนร้ายงัดและปีนลงทะลุลงมา ซึ่งเมื่อตรวตเช็คทรัพย์สินดูว่ามีอะไรหายไปบ้าง จึงทราบว่าเงินสด แหวนทอง สร้อยทอง ทั้งนี้ตนเองอยากให้หน่วยงายที่เกี่ยวข้องอย่างสายตรวจหารือผู้ใหญ่บ้านเข้ามาดูแลในช่วงที่ชาวบ้านออกไปทำงาน
     อย่างไรก็ตามตนเอง ได้นำหลักฐานไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม แล้ว เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563