รถกระบะเสียหลัก เหินข้ามเกาะกลางถนนพุ่งชนรถเก๋งเจ็บ3รายเสียชีวิต1ราย


ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถยนต์เก๋งบนทางยกระดับมาบเอียง-อมตะซิตี้(ขาเข้ามาบเอียง) ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จึงรีบแจ้งให้ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินไปตรวจสอบ พร้อมกับประสานหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาล สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน เข้าให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน  9กฬ 5305  กรุงเทพมหานคร สภาพขวางถนน ตัวรถและหลังคาพังยับ ภายในมีผู้โดยสารนั่งคู่มากับขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่การให้การช่วยเหลือนำออกมาได้สำเร็จ หมดสติปลุกตื่นไม่ชีพจร เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และ เจ้าหน้ากู้ภัยช่วยกันCPR(ปั๊มหัวใจ) ทราบชื่อต่อมานางวันเพ็ญ อายุ 46 ปี และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์กระบะตู้ทึบยี่ห้อโตโยต้า วีโก้แชมป์ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ตว7481 กรุงเทพมหานคร   สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าและหลังคาพังยุบกดทับรถเก๋ง โดยมีนายสมชาย  อายุ 39 ปี เป็นคนขับกระบะ ขาซ้ายผิดรูป ถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งรักษาต่อโรงพยาบาลพญาไท

 และพบชายผู้ขับขี่รถเก๋งทราบชื่อต่อนายพงษ์พันธ์  อายุ 41 ปี บาดเจ็บบริเวณคิ้วขวา และถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลปิยะเวช จากการสอบถามทราบว่า นายพงษ์พันธ์ได้ขับเก๋งมาจากมาบ่อวินกลับมุ่งหน้ากลับบ้านที่เขาคันทรง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุประกอบกับมีฝนลงมาปรอยๆ รถกระบะคู่กรณีไม่ทราบมายังไงเหินมาจากฝังตรงข้ามชนกับรถตนเอง และผู้ได้บาดเจ็บเป็นหญิงอีก1 รายทราบชื่อต่อมานางสาวอุทัยวรรณ  อายุ 25 ปี บาดเจเจ็บปวดขาขวา เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งรักษาต่อโรงพยาบาลพญาไท ทางพนักสอบสวนจะได้มีการตรวจสอบหลักฐานอื่นๆ ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563