วงจรปิดจับภาพชัดเหล็กแพง2โจรขับพ่วงข้างออกขโมยเหล็กกลางดึก


ทีมผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านรายหนึ่งว่าถูกขโมยเหล็กวางเพื่อนำรถเข้าบ้านและวงจรปิดได้จับภาพคนร้ายไว้ได้ทีมผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่เพื่อสอบถามข้อมูลและขอดูภาพวงจรปิดจาก นาย ธนกฤต    ปัญจมาสกุล อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 377/11 ม.2 หมู่บ้านศรีราชาแลนด์แอนเฮ้า2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นาย ธนกฤต จึงพาผู้สื่อข่าวไปดูจุดเกิดเหตุ เป็นบริเวณหลังอาคารพานิชที่ตนเองเปิดเป็นร้านขายของชำ วงจรปิดจับภาพได้ เวลา 04.45 ของวันที่31 ม.ค. 65 ได้มีชายหญิงคู่นึงขี่จักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดที่หลังบ้านและได้ลงมายกเหล็ก คนร้ายที่เป็นผู้ชายสวมหมวกกันน็อคสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ส่วนผู้หญิง สวมเสื้อยืดกางเกงสามส่วนมีกระเป๋าคาดเอว พอยกเหล็กขึ้นรถเสร็จก็ขับออกไปอย่างง่ายดายด้วยความใจเย็น เหล็กที่ได้ไปหนักประมาณ 15-20 กิโลกรัม ราคาประมาณ 1500 บาท

นาย ธนกฤต เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า จากที่ดูกล้องเหตุเกิดประมาณ 4:00 น

เป็นผู้หญิงและผู้ชายคาดว่าเป็นสามีและภรรยาใช้เวลาก่อเหตุลักขโมยแค่ 2 นาทีคิดว่าน่าจะดูลาดลาวมาแล้วใช้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างในการก่อเหตุ

ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งความเพราะยุ่งถ้าเขาเอามาคืนในวันสองวันนี้ก็จะไม่แจ้งความแต่ถ้าไม่เอามาคืนก็จะแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพราะว่ากล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้หมดอยากให้เอามาคืนจะได้ไม่เป็นคดีความ เจ้าของวอนคนก่อเหตุเอามาคืนจะได้ไม่เป็นคดีความเพราะมีหลักฐานครบ แต่ยังไงก็อยากให้มาเอามาคืนมากกว่า

ทั้งนี้เจ้าของได้ให้เวลา 2 วันก่อนที่จะไปแจ้งความที่สภ. ศรีราชา 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563