หนุ่มซิ่งรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิตคาที่ 1 ราย


ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวินได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ ที่บริเวณหน้าห้างโรบินสันบ่อวิน ถนนสาย 331 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้ง พ.ต.ท.ภูวนาท ภูถี่ถ้วน สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินเข้าร่วมตรวจสอบ และประสานโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒห6845 กรุงเทพมหานครในสภาพพลิกตะแคงอยู่ริมถนน สภาพพังยับเยิน

เมื่อถึงพบผู้ได้บาดเจ็บเป็นชายกระเด็นออกมานอกตัวทราบชื่อต่อมานายศุภกฤต อายุ 36 ปี หมดสติไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันทำCPR(ปั๊มหัวใจ) ไม่เป็นผลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา สภาพศีรษะด้านซ้ายยุบ ด้านขวามีบาดแผลเปิด  ข้อมือซ้ายมีบาดแผลฉกรรจ์ แขนขวาหัก 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางห้างทราบว่าได้ยินโครมจึงรีบวิ่งมาดูพบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ชนเข้าเสาป้ายบอกทาง แล้วมาชนราวบันไดของห้างก่อนที่จะหมุนไปฟาดฟุตบาตร ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและทำการสอบสวนพยานแวดล้อมอีกครั้ง


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563