ตำรวจบ่อวินคุมเข้มร้านทองรับช่วงเทศกาลตรุษจีน


พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา  ผกก.สภ.บ่อวิน ได้สั่งการไปยัง พ.ต.ท.พงศ์สวัสดิ์ วงศ์วาน รอง.ผกก.ป. พ.ต.ต.อัครชัย วงศ์คำโสม สวป. ให้สายตรวจออกเข้มงวดกวดขันบรรดา ร้านทองหรือธนาคาร  เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับร้านทอง หรือธนาคาร ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะถึง ซึ่งพบการซื้อขายทองคำเริ่มมีความคึกคักมากขึ้นกว่าช่วงปกติ ซึ่งอาจจะมีกลุ่มมิจฉาชีพจ้องฉวยโอกาสกระทำผิดได้นั้น ล่าสุดได้สั่งกำชับเจ้าหน้าที่ให้เพิ่มสายตรวจ และเพิ่มความถี่ในการออกตรวจตราพื้นที่มากขึ้น นอกจากนี้ ที่ผ่านมาได้ขอความร่วมมือร้านทองในการติดตั้งกล้องวงจรปิด และลูกกรงเหล็กดัด รวมถึงสัญญาณไซเรน ซึ่งปัจจุบันได้รับความร่วมมือจากร้านทองเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้แนะนำวิธีการสังเกตพฤติกรรมบุคคลที่ต้องสงสัย บุคคลแปลกหน้า โดยมีชุดเจ้าหน้าที่เคลื่อนที่เร็วเตรียมพร้อมตลอด 24 ชม.เพื่อเตรียมพร้อมหากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังได้ร่วมประสานกับจุดตรวจ จุดสกัดที่ตั้งกระจายอยู่ในทุกพื้นที่ของรับผิดชอบ สภ.บ่อวิน และเขตติดต่อ เพื่อช่วยสกัดคนร้ายหากเกิดเหตุการณ์ขึ้นด้วย


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563