วงจรปิดจับภาพโจรขโมยจักรยานยนต์ สาวโรงงานตัดพ้อรถหายต้องมานั่งผ่อนกุญแจ


นางสาวประภาสิริ เหล่าสิงห์ อายุ 28ปีพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ได้ร้องเรียนขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวว่า ได้มีคนร้ายเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกุ๊ปปี้  สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กด7367ชลบุรี ที่ตนเองจอดไว้ ที่หน้าห้องพัก บนถนนสายสุขาภิบาล8(บึง-ปากร่วม) เลขที่ 13/24 หมู่ 7 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยคนร้ายใช้รถไม่ทราบชนิดมากันจำนวน 2 คน ลักษณะคนร้ายรูปร่างผอม

โดยจากการดูกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้าย ใส่แมสปิดจมูกทั้ง2คนรูปร่างผอม เดินเข้ามาช่วงประมาณ 03.30น.ของวันนี้(14 ม.ค.) จากนั้นคนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์จอดไว้ก่อนต้นไม้บริเวณหน้าห้องจากนั้นก็เข้ามา เข็นรถ ออกไป และ ไป หักคอรถและไม่ทราบทิศทางหลบหนี

จากการสอบถาม นางสาวประภาสิริ เจ้าของรถจักรยานยนต์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ตนเองเลิกงานจากโรงงานย่านมาบปู ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ช่วงเวลา 20.00 น. และมาจอดรถไว้หน้าห้องพัก และล็อคกุญแจเรียบร้อยจนเข้านอนจน ถึงเวลา 5.00 น. ตนเองจะออกไปทำงานก็พบว่ารถหายไปแล้ว จึงได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม และขอกล้องวงจรปิดของเจ้าของห้องเช่าก็พบว่ามีคนร้าย 2 คนมาลักจักรยานยนต์ไป และตนเองอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตาม หารถที่คนร้ายขโมยไปเพราะว่ารถตนเองยังผ่อนไม่หมดเพิ่งผ่อนไปได้ 15งวด และตนเองก็ไม่มีรถ ไปทำงาน ตอนนี้เดือดร้อนมาก แจ้งไปยังไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์บอกว่าตนเองยังต้องส่งต่อผ่อนกุญแจเปล่าต่อไป ตอนนี้ตนเองเดือดร้อนมากอยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหาคนร้ายและรถมาคืนให้ได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายกับคนร้ายต่อไป.
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563