สถานีตำรวจภูธรบ่อวินร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน ตรวจ ATK เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งโรงพักเพื่อความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ที่มาใช้บริการ


เมื่อเวลา09.30น.ของวันที่ 7 ม.ค. พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ท.พงศ์สวัสดิ์ วงศ์วาน รอง.ผกก.ป.สภ.บ่อวิน พ.ต.ต.อัครชัย วงศ์คำโสม สวป.  เนื่องด้วยสถานะการณ์ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีช่วงนี้ได้การแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19สายพันธ์โอไมครอนซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกปฏิบัติงานในพื้นพบปะประชาชนมีความเสี่ยงสูงที่จะมีโอกาศที่จะติดเชื้อ จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และมีผลยืนยันติดเชื้อ และได้ขอความร่วมมือไปยังนาย สิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินได้ส่งเจ้าหน้าที่ กองงานสาธารณสุขมาช่วยตรวจ

และได้ทำการตรวจ ATK หาเชื้อเชิงรุกในกลุ่มเสี่ยงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพนักงานลูกจ้าง นักศึกษาฝึกงาน ทั้งหมด 89คน ผลตรวจพบว่าไม่พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งขณะนี้ในจังหวัดชลบุรีพบยอดผู้ติดเชื้อล่าสุดวันนี้1,342รายโดยมีผู้ที่ติดเชื้อสูงสุดของจังหวัดชลบุรีที่อำเภอบางละมุงจำนวน712ราย

ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของประชาชนที่มาใช้บริการที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563