หนุ่มพม่าเมาซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้งชนเสาป้ายบอกทางเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาร่างลอยกระเด็นตกพื้นปูนสลบไสลปลุกไม่ตื่นกู้ภัยต้องช่วยกันนำส่งโรงพักเพราะของหลวงเสียหาย


อาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งมีคนเมาขี่รถจยย.บิ๊กไบค์แหกโค้งที่ทางโค้งปตท.หนองค้อริมถนนสายสวนเสือ-หนองค้อ หมู่9ต.หนองขามอ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบชายวัยรุ่นนอนสลบไสลไม่ได้สติอยู่1คนโดยมีกลิ่นสุราคละคลุ้งทราบชื่อว่านายสิงห์โต อายุ24ปีสัญชาติพม่า จึงช่วยกันปฐมพยาบาลทำบาดแผลตามลำตัวและพยายามปลุกอย่างไรก็ไม่ตื่นเนื่องจากเมาสุราอย่างหนัก นอนอยู่กับพื้นปูนริมถนนอย่างไม่ไหวติงแต่มีลมหายใจอยู่ ส่วนเพื่อนอีกคนคือนายโก็ะ อายุ34ปีสัญชาติพม่าซึ่งก็มีอาการมึนเมาพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้บอกว่าทำงานเป็นพนักงานเสริฟอยู่ที่ครัวป้าบุญ สาขานาพร้าว ได้พากันดื่มสุรากันจนมึนเมาแล้วออกมาขี่รถบิ๊กไบค์ยี่ห้อยามาฮ่า R15 หมายเลขทะเบียน 1กร-3782 อุบลราชธานีเล่นกันโดยตนเองเป็นคนขี่ส่วนนายสิงห์โต ที่นอนสลบไสลอยู่เป็นคนซ้อนท้าย มาเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุไม่รู้ว่าเป็นทางโค้งจึงพุ่งแหกโค้งจนชนเสาป้ายบอกทางของกรมทางหลวงจนโค้งฐานเสาโยกคลอนและร่างของนายสิงห์โตได้กระเด็นลอยจากเบาะรถที่ซ้อนท้ายมาจนหล่นที่พื้นปูนริมถนนจนสลบไม่ได้สติเพราะความเมา และด้านหน้าของรถจยย.พังยับเยิน จนขี่ต่อไปไม่ได้ ซึ่งตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร แต่มีอาการเมาซึ่งทางอาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงช่วยกันนำรถจยย.บิ๊กไบค์พร้อมชาวพม่าทั้ง2คนส่งสภ.หนองขามเพราะรถจยย.ด้านหน้าพังยับเยินจนขี่ต่อไปไม่ได้และของหลวงได้รับความเสียหายจากการพุ่งชนของรถจยย.บิ๊กไบค์


  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563