สาวโรงงานกำลังไปฉีดวัคซีนเข็ม3โดนรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนดับสยอง1เจ็บ1


เมื่อเวลาประมาณ 07.20 น. วันที่ 12 ธ.ค. รตอ.ธัชกร นารานันทน์ญา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุรถบบรทุกพ่วงชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ1ราย เหตุเกิดบริเวณสายหนองขวะ-แยกอมตะ  ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้

ในที่เกิดเหตุเป็นขาเข้าบ่อวินเจ้าหน้าที่พบร่างนางสาวจิรมาศ เอี่ยมวัน  อายุ 24 ปี  อยู่251 ม.1 ต.ละหานทราย อ.ละหารทราย จ.บุรีรัมย์  นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพกะโหลกศรีษะแตกแหลกละเอียด ใกล้ๆกันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ110 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน3กพ3086ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ หากออกไปประมาณ30 เมตรพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-6865 สระบุรี จอดอยู่ โดยมีนายไพลิน มิลานันท์  อายุ 37 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่จากการสอบถามนายไพลินเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว ซึ่งบรรทุกสินค้าเพื่อจะนำไปส่งโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่ทันรถจักรยานยนต์คู่กรณีซึ่งอยู่ในช่องทางซ้ายสุดจึงได้เฉี่ยวชนดังกล่าว  จึงได้หยุดรถเพื่อลงมาดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ยอมรับว่า ไม่ทราบเลยว่าไปเฉี่ยวและเหยียบผู้ตายตั้งแต่เมื่อไร
ส่วนนางสาวพิริยะประภา คุ้มไพรฑูลย์ อายุ  22 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการตกใจและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ได้กล่าวว่าตนเองกับผู้ตายทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในเครือสหพัฒน์ และ วันนี้ได้ซ้อนรถกันเพื่อจะมา ฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 ที่ สถานพยาบาลแห่งหนึ่งในบ่อวินซึ่งฉีดฟรี  ทางผู้เสียชีวิตพนักงานสอบสวนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปจัดเก็บรักษารอญาติมารับที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ส่วนคนขับรถบรรทุกนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บ่อวิน


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563