นักศึกษาคณะวิศวะกรรมขี่รถจยย.จากกรุงเทพฯกับกลุ่มเพื่อน 7 คนจะไปเที่ยวพัทยาไม่ชำนาญเส้นทางรถจยย.ตกหลุมเสียหลักล้มถูกรถพ่วงบรรทุกเหล็กที่วิ่งตามมาเหยียบศีรษะเสียชีวิตคาที่


ร.ต.อ.แดนศักดิ์  พลูดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรีได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกหลุมเสียหลักถูกรถพ่วงที่วิ่งตามมาเหยียบศีรษะจนเสียชีวิตคาที่เหตุเกิดบนทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์สาย 7 ขาเข้าพัทยา ม.10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาร่วมตรวจสอบที่เกิด ในที่เกิดเหตุพบชายเสียชีวิต 1 รายทราบชื่อต่อมานาย ภัทรพล ศิริสุวรรณสิทธิ์ อายุ 22 ปี เป็นนักศึกษาปี 4 คณะวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร เสียชีวิตสภาพรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 น้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียน ฬนม- 701 กรุงเทพมหานคร ล้มทับขา ศีรษะสวมหมวกกันน็อกถูกล้อรถพ่วงบรรทุกเหยียบจนแตก สอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่าได้ขี่รถจักรยานยนต์มากจากกรุงเทพมหานคร จะมาเที่ยวพัทยาโดย ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ด้วยกัน 4 คัน 7 คน มาถึงที่เกิดเหตุ กำลังจะแวะเข้าปั๊มน้ำมันปตท.คู่ขนานแต่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตตกหลุมเสียหลักล้มลง เป็นจังหวะเดียวกันได้มีรถพ่วงบรรทุกเหล็กขับตามมาเหยียบซ้ำที่ศีรษะ เพื่อนที่รถเหตุการณ์ได้รีบขี่รถจักรยานยนต์ตามไปรถพ่วงและโบกให้จอด ด้านนายเรืองฤทธิ์ ชาวนา อายุ 57ปี คนขับรถพ่วง เล่าให้ฟังว่าขับรถพ่วงบรรทุกเหล็กเส้นออกจากบริษัทห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร จะไปส่งที่ท่าเรือมาบตาพุต จ.ระยอง ได้มีเพื่อนของผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาโบกให้จอดด้วยความสงสัยจึงจอดรถ เพื่อนของผู้เสียชีวิตบอกว่าตนเองได้ขับรถเหยียบเพื่อนเสียชีวิต ด้วยความตกใจจึงจอดรถคอยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และมอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังชันสูตรการเสียชีวิตอีกครั้งและจะให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563