ยูเทิร์นมรณะ สาวใหญ่วัย51 ขี่รถจักรยานยนต์ ระหว่างรอเลี้ยวกลับรถเจอรถเก๋งมาทางตรงพุ่งชนสนั่น คนดับคาที่


เมื่อเวลา19.30 น.วันที่ 9 พ.ย. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์  รอง สว.สส. สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ ศูนย์วิทยุกู้ภัย หน่วยกู้ภัยเพียวเยียงไท้ศรีราชา  ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋ง เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์. บนถนนสายหนองแขวะ-แยกอมตะซิตี้ ขาเข้าบ่อวิน  เยื้องหน้า ปั๊ม ปตท. สาขามารีวิทย์ พื้นที่ ม.3 ต.บ่อวินอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฯ ร่วมเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเพศหญิง1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนนช่องขวา สภาพศพแขนทั้งสองข้าง คอหัก กะโหลกแตก  ถูกแรงชนจนแหลก และมีบาดแผลตามลำตัวหลายแห่ง ทราบชื่อคือ นางวาสนา เรืองกัลป์ อายุ 51 ปี ห่างออกไปประมาณ 70 เมตรรอยไถลเป็นทางยาว พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง-ดำ  ทะเบียน 4 กร 4847กรุงเทพมหานครฯ ล้มอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย พร้อมกับชิ้นส่วนกระจายเกลื่อนถนน และ พบรถยนต์เก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน ขษ 6562 ชลบุรี  จอดอยู่กลางถนนสภาพมุมไฟเลี้ยวหน้าขวา ตลอดจนข้างประตูรถฝั่งด้านขวา มีร่องรอยถูกชนจนพังเสียหาย คนขับเป็นชายทราบชื่อต่อมานายเกรียงไกร อุปมัย อายุ 20 ปี ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนคนขับให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์ออกมาจากบ้าน เพื่อมุ่งหน้าจะไปทำงานใน อมตะซิตี้  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มี รถจักรยานยนต์. คู่กรณี ขี่เลี้ยวกลับรถออกมาจากช่องยูเทิร์น ออกมารถยนต์ของตน ที่ขับมาทางตรงระยะกระชั้นชิด ซึ่งได้พยามเบรกและบีบแตรส่งสัญญาณ แต่เนื่องจากที่ตนขับมาด้วยความเร็ว จึงไม่สามารถเบรกได้ทัน จึงพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จนรถจักรยานยนต์ กระเด็นไถลไปกับพื้นถนน และทำให้คนขี่เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้น ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยานแวดล้อม บันทึกไว้เป็นหลักฐานพร้อมกันนี้  ในการสรุปสาเหตุที่แน่ชัด และเพื่อให้การดำเนินคดี เกิดความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563