หนุ่มหัวลาก น้อยใจแฟนสาว นั่งดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนคว้าอาวุธปืนเป่าขมับ ดับสลดคาที่


 ร.ต.อ.ณรงค์ จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตัวเอง เหตุเกิดภายในบ้านพักคนงาน ขับรถหัวลาก ไม่มีเลขที่ ริมถนนเส้นทางหลังศาลาประชาคมแหลมฉบัง ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

        ที่เกิดเหตุเป็นบ้านน็อคดาวน์ ยกพื้นสูง ปลูกติดกัน 4 หลัง ที่บริเวณข้างบ้านหลังแรก พบร่างผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ทราบชื่อคือนายวิศิษฎ์ พูลทวี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/1 ม.4 ต.ตะลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศีรสะเกษ อยู่สภาพนอนหงายหน้าที่ ที่บริเวณขมับขวา มีบาดแผล ถูกอาวุธปืนยิง มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้พยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่สำเร็จ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 และปลอกกระสุน ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้กั้นพื้นที่เอาไว้ จากการตรวจสอบพบขวดเบียร์ จำนวน 2 ขวด วางอยู่ โดยไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด คาดผู้ก่อเหตุคือเสียชีวิตนั้นเอง

       สอบถามนางทำนอง เต็มดวง 42 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต ก็มีนิสัยขี้น้อยใจอยู่แล้ว และก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านทุกคนได้ปิดไฟหลับนอนกัน จนกระทั่งได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น จำนวน 1 นัด ทุกคนจึงได้พากันวิ่งออกมาดู จนพบศพดังกล่าว

     และจากการสอบสวน ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ทำงานเป็นพนักงานขับขี่รถหัวลาก ซึ่งทำงานได้เพียง 3 เดือน และอยู่กันกินแฟนสาว จนกระทั่งเมื่อช่วง 2 วันที่ผ่านมา แฟนสาวได้เก็บเสื้อผ้า และเดินไปหาญาติที่ต่างจังหวัด ระหว่างนั้นได้มีปากเสียงกับฝ่ายชาย บ่นว่า จะไปก็ไปเลย ไม่ต้องกลับมา ส่วนวันนี้ผู้เสียชีวิตก็ได้นั่งดื่มสุรา ย้อมใจ ก่อนตัดสิ้นใจคว้าอาวุธปืนยิงตัวเองตาย

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิต อาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาว ก่อนที่ลงมือยิงตัวเองตาย หลังจากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563