สาวสมุทรปราการชวนเพื่อนเที่ยวไหว้พระวันหยุดยาวไม่ชินทางระหว่างทางขึ้นรถไหลตกหน้าผา บาดเจ็บ3 คน ชี้ชัดทางขึ้นที่นี่เกิดบ่อยครั้งสำหรับคนไม่ชำนาญ


ศูนย์วิทยุสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งไหลตกหน้าผา จากทางขึ้นเขาพระครูได้รับบาดเจ็บหลายคนเหตุเกิดที่บริเวณทางขึ้นวัดเขาพระครู หมู่4ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

     จึงกู้ภัยจึงเดินทางไปตรวจสอบ  ในที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นเขาพระครู ซึ่งเป็นทางลาดชัน พบเก๋งสีขาว ยี่ห้อนิสสัน  หมายเลขทะเบียน 6กข-3823 กทม.  ตกไปในเหว สภาพพังยับเยิน  พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ได้มีชาวบ้านและพระช่วยกันนำร่างขึ้นจากเหว ทราบชื่อคนขับคือนางสาวราวรรณ โมรา  อยู่ 42 ปี  ได้รับบาดเจ็บ พร้อมเพื่อนอีก2 คน โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาจึงนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

 นางสาวราวรรณ  ผู้ขับขี่เปิดเผยว่าวันนี้ตั้งใจมาไหว้พระที่วัดกล่าวกล่าว หลังมีวันหยุดได้เดินทางมาจากจังหวัดสมุทรปราการ ขณะนั้นกำลังขับรถเก๋งขึ้นทางวัดเขาพระครู เหมือนรถไม่มีแรงและรถจะไหลลง ตนพยายามเร่งคันเร่งก็ไม่สำเร็จพยายามตั้งสติ เพื่อประคองรถแต่ก็ไม่สามารถบังคับได้จึงทำให้รถไหลตกลงที่หน้าผา ช่วงทางขึ้นดังกล่าวซึ่งคนในรถไม่ได้รับบาดเจ็บกันสักเท่าไร
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563