ทุ่มทุน20ล้านบาทเปิดฟิตเนสไลฟ์สไตล์ ครบวงจรใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก โดยเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกแห่งได้มาออกกำลังกายฟรี


  นายวรวุฒิ  สิทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารฟิตเนสไลฟ์สไตล์สาขาศรีราชา ได้เปิดเผยว่า เรามีฟิตเนสไลฟ์สไตล์ ครบวงจร ที่แถบสวนเสือศรีราชา และเปิดที่หน้านิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง1 เป็นแห่งที่สอง โดยที่นี่ ที่หลังห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชาเป็นสาขาที่3 ในอำเภอศรีราชาของเรา โดยที่เปิดมานั้นได้รับการสนับสนุนที่ดีมาก จากชาวศรีราชา ได้ดูแลกันเหมือนครอบครัวเหมือนญาติผู้ใหญ่ และเราเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับเกียรติจากลูกค้าให้ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวท่าน โดยในช่วงที่สถานการณ์ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดนั้นเราได้รับผลกระทบ โดยเรามองว่าสถานการณ์โควิด-19 นั้นมีผลกระทบต่อธุรกิจหลายอย่าง แต่เป็นผลกระทบที่มีทั้งด้านบวกและด้านลบ ในส่วนที่เป็นด้านลบก็คือ การใช้บริการ เกี่ยวกับธุรกิจด้านฟิตเนส เรื่องของการจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ แต่เราก็มองผลกระทบเชิงบวก คือมีคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และเราเองนำเสนอเกี่ยวกับด้านการดูแลสุขภาพ ให้เค้าดูแลแข็งแรงจากข้างใน ทำให้มีภูมิคุ้มกัน จากรูปร่าง น้ำหนัก หรือสัดส่วนต่างๆ โดยสิ่งที่เค้าได้ไปคือภูมิคุ้มกันที่ดี  อันนี้คือผลกระทบด้านบวกที่ดีมากๆ  โดยการเปิดฟิตเนสไลฟ์สไตล์ ครบวงจรใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ในครั้งนี้เราลงทุนไป 20 ล้านบาท โดยจะเปิดให้บริการกับชาวศรีราชาตั้งแต่ 06.00-24.00 น.

   ทางฟิตเนสlifestyleได้จัดแคมเปญขอดูแลบุคลากรทางการแพทย์ทุกสาขาทั่วประเทศที่เป็นนักรบแถวหน้าต่อสู้กับสถานะการณ์ โควิค-19 ให้มาใช้บริการได้ฟรีทางฟิตเนสมีครูฝึกและเทรนเนอร์คอยบริการดูแลให้ท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับจังหวัดไหนหรือพื้นที่ไหนที่อยู่ห่างจากสาขาของทางเราให้ติดต่อเข้ามาเพื่อที่เราจะได้ดูแลเป็นvirtual โปรแกรม ไม่ว่าเราอาจจะไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่ที่มีสาขาควบคุมทั่วประเทศแต่เรามีความตั้งใจอย่างยอดยิ่งที่อยากจะตอบแทนสิ่งที่ท่านเหนื่อยกับประชาชนไทยมาตลอดปีกว่าๆนี้อย่างน้อยให้เราเป็นส่วนนึงให้เราได้ขอบคุณ โดยที่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านเราซาบซึ้งมาก น้องสาวเราเองก็เป็นหมอด้วยเรารู้ว่าเหนื่อยแค่ไหน เพราะงั้นเราจึงอยากดูแลท่านเรามีโปรแกรม virtualที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาที่คลับเราก็ได้ท่านสามารถเปิดคลิปวีดีโอสั้นๆ 15 นาทีให้ท่านแข็งแรงให้คำแนะนำในเรื่องที่มีสุขภาพที่ดีเราคิดว่าสิ่งที่เราทำเราตั้งใจเพราะว่าเราเป็นคนไทยเราเป็นบริษัทธุรกิจไทยที่อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมและก็สมาชิกก็อยากที่จะร่วมด้วยกับโครงการนี้โดยการขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ขอเชิญชวนบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านนะครับที่เราติดต่อท่านไม่ถึงขอความร่วมมือให้ท่านติดต่อเรานิดนึงเราจะมีเพจสามารถติดต่อได้สะดวกขอให้เราได้ดูแลท่านสักนิดนึงนี่เป็นเป้าหมายของเราในปีนี้ โดยให้ทางบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์และพยาบาลแสดงบัตร ก็สามารถเข้ามาออกกำลังกายได้ที่ฟิตเนสไลฟ์สไตล์ ครบวงจร สาขาศรีราชา หลังโรบินสันศรีราชา ได้ทุกวัน 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563