หนุ่มโรงงานขับรถเก๋งจะไปรับภรรยาที่เลิกงานเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เจ็บสาหัส1ราย


ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวินได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุและมีผู้ได้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบหตุเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้บนสาย ถนนอีสเทินซีบอร์ด ฝั่งมุ่งหน้าเข้าสยามอีสเทิน หมู่ 7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ในที่เกิดเหตุพบซากรถเก๋งมิซูบิชิ สีขาว เลขทะเบียน ขย4701 ชลบุรี  สภาพด้านหน้าเสียหาย  นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ชื่อนายบุญรักษ์ พรมคำแสน อายุ 36 ปี ติดอยู่ในตัวรถ สภาพมีสติอาการสาหัสมีบาดแผลที่ขา2ข้างและหักช่วงเข่าซ้าย   เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างซึ่งใช้เวลากว่า20นาที หลังจากนั้นปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลพญาไท

สอบถามเพื่อนผู้ได้บาดเจ็บทราบว่า คนเจ็บกำลังจะขับรถไปรับภรรยาซึ่งเลิกงานประมาณ 04.30 น. และจะกลับต่างจังหวัดวันนี้  ด้านประชาชนที่ผ่านมาประสบเหตุ บอกว่า จากสภาพที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ประสบเหตุน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วมากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพราะชนต้นไม้เข้าอย่างจัง  ขณะเดียวกันช่วงระยะที่เกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่าง ซึ่งที่ผ่านมาถนนเส้นนี้มักเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง.


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563