มาตรการการใช้บริการภายในสวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา เปิดสวนสุขภาพ 1 พฤศจิกายน 2564 นี้!!!


✅✅กำหนดใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป อาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

✅✅เปิดเวลา 04.00 น.  ปิดเวลา 22.00 น.

✅✅กำหนดตั้งจุดคัดกรองผู้เข้าใช้บริการภายในสวนสุขภาพ (ทางเข้า ทางออก ทางเดียว)

🟢ตรวจวัดอุณหภูมิ    

🟢ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

🟢สแกนไทยชนะ

✅✅โดยปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  อย่างเคร่งครัด คือ D-Distancing อยู่ห่างไว้ M-Mask Wearing ใส่หน้ากากอนามัย H-Hand washing หมั่นล้างมือ T-Testing ตรวจวัดอุณหภูมิ                 T-Thai Cha Na ใช้แอปพลิเคชันไทยชนะ

✅✅ขอความร่วมมือประชาชนให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งหากมีการพูดคุย ยกเว้นกำลังทำกิจกรรม เช่น วิ่งออกกำลังกาย และควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อลดความเสี่ยงในการติดต่อแพร่กระจายของโรค สำหรับประชาชนที่ต้องการ

✅✅สอบถามข้อมูล สามารถติดต่อได้ที่ กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ งานประชาสัมพันธ์ โทร. 038 326252 ในวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.

✅✅การผ่านจุดคัดกรองเข้าใช้บริการภายในสวนสุขภาพโดยไม่ต้องลงจากรถ (สำหรับรถยนต์ส่วนตัวยกเว้นมอเตอร์ไซค์) เพียงเปิดกระจกรถ เพื่อให้เจ้าหน้าที่และอสม.ได้ตรวจวัดอุณหภูมิ พร้อมสแกนไทยชนะ เป็นการบริการประชาชนทำให้การผ่านจุดคัดกรองได้รวดเร็วมากขึ้น                   หากมีประชาชนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก

✅✅ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป เทศบาลจัดกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ประชาชนที่มาใช้บริการภายในสวนได้ร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน ภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป อาทิ เต้นแอโรบิค เต้นซุมบ้า รำกระบี่กระบอง ลีลาศ โยคะ กิจกรรมคาราโอเกะเพลงยามเย็น เป็นต้น ณ เวทีกลางใหญ่สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา

✅✅ขอความร่วมมือประชาชนที่เข้ามาใช้บริการภายในสวนสุขภาพเทศบาล ในเรื่องความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสถานที่และที่สำคัญความสะอาด ทิ้งขยะบริเวณจุดที่เทศบาลจัดเตรียมไว้ให้

💚💚 “รักสวนสุขภาพช่วยกันดูแลความสะอาดนะคะ” 💚💚

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563