ปิดคดีรักสามเศร้า 2 ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกาย พร้อมปืนจ่อหัวหนุ่มโรงงาน ด้านผู้ก่อเหตุรับฉุนหนัก ทนเห็นมานานแล้วว่าเป็นกิ๊กกับเมียสาวที่ทำโรงงานเดียวกัน


  จากกรณีที่นายอาทิตย์  อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 688/28 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแชทข้อความจากเพื่อนสาวที่ทำงานโรงงานเดียวกัน ให้มารับที่วัดหนองปรือ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่พอมาถึงก็ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ จำนวน 2 ราย ได้ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกาย และยังได้นำอาวุธปืนออกมาจ่อที่ศีรษะ โชคดีมีพลเมืองดีมาพบเห็น ส่งผลให้ผู้ก่อเหตุครั้งนี้หลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

       ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2564 ที่บริเวณห้องสืบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผบก.ก.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสาชะ เพ็ชรเกษม ผกก.สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองขาม ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาคดี ร่วมกันทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ประกอบ นายจีรพันธ์ หรือหม่ำ นาคกร อายุ 27 ปี อยู่บ้าน 395/11 ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายอนุวัฒน์  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ม.6 ต.หนองบอน อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว พร้อมด้วยของกลางเป็น อาวุธปีนบีบีกัน ลักษณะคล้ายกับปืนกล็อค จำนวน 1 กระบอก ของนายอนุวัฒน์

      ด้าน นายอาทิตย์  ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า วันนี้ตนเองได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งได้พบกับผู้ก่อเหตุและได้มีการพูดคุยกันแล้ว ทั้งนี้ได้มีการเจรจาค่าเสียหายกันแล้ว และขอให้เรื่องจบๆ ไป

    ด้าน นายอนุวัฒน์  ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้ เกิดมาจากผู้ได้รับบาดเจ็บ เข้ามาตีสนิทกับตนเองที่เปิดร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ที่พันเสด็จในและแฟนสาวที่ทำงานโรงงานเดียวกันผู้บาดเจ็บ จนกระทั่งตนเองมาทราบว่าทั้ง2คนเคยหนีไปเที่ยวด้วยกันมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งในครั้งนั้นก็ได้มีการพูดคุยและจบกันไป แต่ล่าสุดตนเองยังพบเจอผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตครอบครัวของตนเองทั้งที่ตนเองมีลูกด้วยกันแล้ว1คน จึงได้ทำการส่งแชทของแฟนสาวลวงไป ให้ผู้บาดเจ็บออกมารับที่วัดหนองปรือ ก่อนที่จะพาเพื่อนรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนนั้นเป็นปืนปลอม เอามาเพื่อข่มขู่เท่านั้น

     เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบสวนปกคำเพิ่มเติม พร้อมกันนี้ได้แจ้งข้อกล่าวหา กับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย ร่วมกันใช้กำลังทำร้ายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ,ร่วมกันทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ก็ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และได้ตรวจยึดของกลาง ปีนบีบีกัน ลักษณะคล้ายกับปืนกล็อค จำนวน 1กระบอก ของ นายอนุวัฒน์  และส่งพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563