สาวสตูล เครียดปัญหาชีวิต ร้ำไห้บ่นโควิด 19 ทำพิษ รายได้หาย กลับบ้านไม่ได้ เตรียมสายไฟผูกคอลาโลก โชคดีเจ้าของห้องเช่า โทรแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุ


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนพยายามจะผูกคอตาย เหตุเกิดภายในห้องเช่าเลขที่ 254/45 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น ภายในห้องเช่าดังกล่าวพบสิ่งของกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ที่บริเวณหน้าประตูพบหญิงสาว ทราบชื่อคือนางฝาตีม๊ะ ปาลาวัน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.5 ต.เกตรี อ.เมืองสตูล จ.สตูล กำลังนั่งร้องไห้ถือสายไฟฟ้าอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ช่วยกันพยายามเกลี้ยกล่อมหญิงสาวรายดังกล่าว เพื่อไม่ให้นำสายไฟมาผูกคอตัวเอง จนกระทั่งอาการสงบลง

 สอบถามเจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า ปกติแล้วหญิงสาวรายดังกล่าว อาศัยอยู่กับสามี ที่ห้องเช่าแห่งนี้มานานแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนเองก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ โดยทราบว่า หลังจากที่เกิดสถานการณ์โควิด 19 แพร่ระบาด ก็ส่งผลให้รายได้ขาดหายไป อีกทั้งยังไม่สามารถกลับบ้านเกิดที่ จ.สตูล ได้ ส่งผลให้เกิดความเครียด จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ ฝ่ายชายได้มีปากเสียงทะเลาะกับฝ่ายหญิง ก่อนที่จะแยกย้ายไป และล่าสุดตนเองเริ่มผิดสังเกตุจึงได้ขึ้นไปตรวจดูที่ห้อง ก็พบว่าหญิงสาวรายดังกล่าว นั่งร้องไห้ และพยายามจะใช้สายไฟฟ้าผูกคอ ตนเองจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ทั้งนี้สามารถเกลี้ยกล่อมหญิงสาวรายดังกล่าว จนสงบสติอารมณ์ได้ อย่างไรก็ตามได้ให้ทางเจ้าของห้องเช่า และติดต่อสามี ของผู้ก่อเหตุให้เข้ามาช่วยดูแลอาการต่อไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563