ชลบุรี-หนุ่มใจเด็ดใช้มีดปาดคอตัวเองเจ็บสาหัส กู้ภัยต้องหามร่างส่ง รพ.


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน  รับแจ้งมีชายคุ้มคลั่งอาละวาทใช้มีดปาดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึง เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี ทราบชื่อต่อมานาย จันแก้ว (สงวนนามสกุล) นอนหายใจโรยรินจมกองเลือดอยู่ในบ้านพัก2ชั้นเลขที่ 235/91ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   ซึ่งมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคออากาสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่มาพบผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า  พบเห็นหยดเลือด  จึงพากันขึ้นไปเปิดประตูบ้านเข้าไปดูพบร่างผู้บาดเจ็บ นอนหายใจโรยรินอยู่กับพื้นบ้าน โดยมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ลำคอ ข้างกายพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ส่วนในบ้านที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะทำร้ายตัวเอง

สอบถามผู้ที่พบเห็นทราบว่าเป็นคนไม่ค่อยพูด  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้บาดเจ็บน่าจะเกิดน้อยใจหรือเครียดอะไรบางอย่าง อาศัยจังหวะอยู่บ้านคนเดียวจึงลงมือก่อเหตุทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดปลายแหลมมาทำร้ายตัวเองดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนขอเท็จจริงอีกครั้งเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563