นิคมอุตสาหกรรมWHAร่วมกับบริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด เอนไวรอนเมนทอล คอมเพล็กซ์ จำกัด มอบงบสนับสนุนซื้อเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน


เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.เวลา10.30น.  ที่จุดบริการประชาชน หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน นายประเทือง แสงเพลิง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ นายเอนก  สุภาภรณ์ ประธานที่ปรึกษา นายณัฐกิตต์ เตียวประเสริฐ ที่ปรึกษา นายกำแพง อัคชาติ หัวหน้าจุดและ อาสาสมัคร ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน ให้การต้อนรับนางสาวกรชวัล สังข์ทอง ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ชลบุรี 1 พร้อมด้วยแทนจากโรงงานภายในนิคมอุตสาหกรรมWHAบริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด เอนไวรอนเมนทอล คอมเพล็กซ์ จำกัดและร้านสมเกียรติค้าของเก่า  ร่วมมอบงบสนับสนุนซื้อเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้นำเงินสด มอบให้กับนายเอนก  สุภาภรณ์ ประธานที่ปรึกษา เป็นตัวแทนในการรับมอบเพื่อจะนำไปจัดซื้อเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่าง ไว้สำหรับช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุบัติเหตุจากรถยนต์ และเหตุต่างๆที่จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างในการช่วยเหลือนำผู้ประสบเหตุหรือผู้บาดเจ็บออกมา โดยทางกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมWHA ได้เห็นการทำงานของเจ้าหน้าที่กู้ภัยในการเกิดอุบัติเหตุในแต่ละครั้งที่ผ่านมา ว่ามีความตั้งใจจริงที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมาโดยตลอด แต่ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ หรือแม่กระทั่งเหตุการณ์ต่างๆที่ต้องนำผู้ประสบเหตุหรือผู้บาดเจ็บออกมา จึงได้ร่วมกันมอบเงินสดจำนวนดังกล่าวมอบให้เพื่อให้ใช้ประโยชน์ในการช่วยชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563