รปภ.ตัดสินใจผูกคอตายลาโลกยังไม่ทราบสาเหตุของการตัดสินใจในครั้งนี้


พ.ต.ต.คงเดช โสวภาส สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ม.7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และ หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำหลังสำนักขายหมู่บ้าน อยู่ห่างจากป้อมยามประตูทางเข้าประมาณ 200 เมตร มีประชาชนมุงดูเหตุการณ์อยู่จำนวนหนึ่ง ภายในห้องน้ำพบศพนายประยูร  เยาวะชัย อายุ 47 ปี เลขที่ 26/1 ม.1ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จ.พะเยา  สภาพศพสวมเครื่องแบบ รปภ.สีดำ สวมกางเกงขายาวสีดำ  ผูกคอตายกับคานห้องน้ำโดยใช้สายเคเบิ้ล อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงนำศพลงมาตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง และพบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน  ขนย-457 ศรีสะเกษ  ของผู้เสียชีวิตจอดทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงนำศพชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนทราบว่า นางสาวธนเนตร์ พงษ์สุระ อายุ 45 ปี ภรรยากล่าวว่าสามีตน มีนิสัยร่าเริง เป็นที่รักของเพื่อนๆที่ทำงาน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมาทำงานตามปกติ จากนั้นเมื่อช่วงเช้าได้โทรมาบอกตนว่าเลิกคนมาเปลี่ยนแล้วก็จะกลับ  จนมาทราบจากเพื่อน รปภ.ด้วยกันที่สามีเคยทำงานด้วยโทรมาบอกว่าสามีผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำตรงที่หมู่บ้านที่ทำงานเก่า  ซึ่งเพื่อน รปภ.ได้กล่าวว่า ทุกวันเลิกงานผู้เสียชีวิตจะแวะมาหานั่งคุยเป็นประจำ เนื่องจากสนิทคุ้นเคยกัน จนต้นเดือนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ย้ายไปอยู่ที่ทำงานใหม่ ก็ยังแวะเวียนมาหาประจำ ช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้แวะมาหาและได้บอกว่าจะไปตายแล้วนะ พวกตนรู้สึกเฉยๆ และ งง จนกระทั่งมีคนไปพบว่าเป็นศพดังกล่าวและได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหา สาเหตุการเสียชีวิตต่อไป


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563