AIS 5G เดินหน้าสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ หนุนภารกิจฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ณ จุดบริการวัคซีนทั่วภาค ตะวันออก จัดเต็มศักยภาพสัญญาณเครือข่ายอันดับ 1 และบริการดิจิทัลเต็มรูปแบบ พร้อมอำนวยความสะดวกบุคลากรทางการแพทย์และคนไทย


8 มิถุนายน 2564 : สำหรับภารกิจการฉีดวัคซีน COVID-19 นับว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายหลักของประเทศในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยหนึ่งในปัจจัยหลักที่สำคัญยิ่งในภารกิจดังกล่าว คือ เครือข่ายสื่อสาร AIS พร้อมเดินหน้าอยู่เคียงข้างการทำงานของภาคสาธารณสุข ในภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับคนไทย ผ่านการสนับสนุนศักยภาพสัญญาณเครือข่าย 5G, 4G และ Free Wifi พร้อมด้วยโซลูชั่น Digital Service ที่ช่วยให้การทำงานของบุคลากรทางการแพทย์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย AIS ขอยืนยันการสนับสนุนการทำงานของภาคสาธารณสุขและพันธมิตรเครือข่าย ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนทั้งในและนอกโรงพยาบาลทั่วภาคตะวันออกอย่างเต็มกำลัง

 นายวิศรุต พิศาล หัวหน้างานปฏิบัติการส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก AIS กล่าวว่า การยับยั้งการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เร็วและดีที่สุดก็คือ การสร้างภูมิคุ้มกันผ่านการฉีดวัคซีนให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยให้ได้มากที่สุด โดยถือเป็นภารกิจเร่งด่วนที่ชาวเอไอเอสให้ความสำคัญอย่างมาก ซึ่งตลอดระยะเวลาของการแพร่ระบาดในระลอก 3 ในช่วงที่ผ่านมา เราได้ทำงานกับพันธมิตรมากมาย ทั้งภาครัฐ และเอกชน ในการสอดประสานเพื่อทำให้เราสามารถหยุดยั้งการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เร็วที่สุด

 💚ซึ่งจุดบริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออก ที่เอไอเอส ได้เข้าไปติดตั้งเครือข่ายและสนับสนุนอุปกรณ์การสื่อสาร ประกอบไปด้วย

1️⃣จังหวัดชลบุรี : ศูนย์ฉีดวัคซีนศาลาประชาคมเทศบาลเมืองบ้านสวน, ศาลาประชาคม อ.ศรีราชา, หอประชุมใหญ่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ อ.สัตหีบ, สนามกีฬาในร่มแห่งชาติ ภาคตะวันออก พัทยา, จุดฉีดวัคซีน รพ.เมืองพัทยา ซอยบัวขาว

2️⃣จังหวัดระยอง : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง

3️⃣จังหวัดฉะเชิงเทรา : รพ.พุทธโสธร, มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

4️⃣จังหวัดปราจีนบุรี : หอประชุม อบจ.ปราจีนบุรี

5️⃣จังหวัดจันทบุรี : จุดฉีดวัคซีนศูนย์อัญมณี จันทบุรี

 โดยผ่านการทำงานร่วมกันกับหน่วยงานสาธารณสุขจังหวัด , โรงพยาบาล, หอการค้าไทยฯ ตลอดจนหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้ภารกิจนี้เป็นไปได้ตามเป้าประสงค์และราบรื่นที่สุด

 ทั้งนี้การทำงานของทีม AIS ยังคงเดินหน้า

เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทยอย่างเต็มความสามารถ

เพราะทีมงานวิศวกร และพนักงาน AIS ทุกคน ถือเป็นหน้าที่สำคัญสูงสุดที่จะส่งต่อคุณภาพเครือข่ายที่ดีที่สุดในภารกิจนี้ด้วยเช่นกัน นายวิศรุต กล่าวทิ้งท้าย

 #AIS5G #เชื่อมต่อช่วยเหลือเพื่อคนไทย

#สาธารณสุขไทย

#คนไทย

#ก้าวผ่านวิกฤติโควิด19


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563