เกลี้ยกล่อมชายกำลังจะกระโดดสะพานต่างระดับรายที่ 2 ในรอบเดือนนี้


ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุมีชายกำลังจะกระโดดสะพานยกระดับแยกปากร่วม  ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน เข้าร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานที่มีความสูงประมาณ 15 เมตร ซึ่งเป็นทางยกระดับระหว่างแยกปากร่วม-แยกอมตะ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 3กจ8507 ชลบุรี ชายสวมเสื้อกีฬากางเกงขายาวสีดำทราบชื่อต่อมานายราเชนทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี  นั่งเหม่อลอยบนขอบสะพาน โดย ด.ต.ไสว คำหารพล เจ้าหน้าที่สายตรวจ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน  พยายามเกลี้ยกล่อมเจรา พร้อมบอกว่าจะเดินขึ้นไปหา นำน้ำดื่มไปให้   ด.ต.ไสว คำหารพล  และ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย พยามซักถามถึงความเครียด  เจ้าหน้าที่นำขึ้นรถแล้วมาสงบสติอารมณ์ บริเวณที่พักสายตรวจ  ก่อนที่ชายดังกล่าวได้เล่าระบายให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฟัง ว่าตนเองเพิ่งจะตกงานและทะเลาะกับแฟนเนื่องจาก เงินที่หามาไปพอใช้จ่ายค่าเช่าห้อง จึงหนีไปดื่มสุรากับเพื่อน และได้ขี่จักรยานยนต์ขึ้นมาบนทางระดับเตรียมที่จะโดดสะพาน สอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าเมื่อ2-3เดื่อนที่ผ่านมาชายคนดังกล่าวเคยวิ่งจะให้รถบรรทุก 18 ล้อชน ทางตำรวจกู้ภัยได้ช่วยได้ทันจากสอบสวนครั้งที่ผ่านมาทราบว่า เหมือนครั้งนี้ เอาเงินไปเล่นหวย และดื่มสุราหมด ทะเลาะกับแฟน น้อยใจจะให้รถบรรทุกชน  ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.บ่อวิน ก่อนที่จะติดต่อให้ญาติมารับตัวไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563