หวิดดับ! ฝนตกถนนลื่นหนุ่มโรงงานขับจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำล้มไถลไปกับพื้นบาดเจ็บสาหัส


 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์หลักพลิกคว่ำล้มกระแทกถนนไถลไปกับพื้นด้วยตัวเองจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย ซึ่งเหตุเกิดบนถนนสุขาภิบาล8(บึง-ปากร่วม)  หมู่ 6 ตำบลบ่อวิน  อำเภอศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

           ในที่เกิดเหตุมีฝนตกหนักและพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีแดงดำ  หมายเลขทะเบียน 1 กบ 9114 ชลบุรี   ใกล้กันพบนายนันทวุฒิ อินลี  อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บกระโหลกศรีษะเปิดเลือดไหลเป็นจำนวนมาก อยู่ในอาการสาหัส  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ประสานไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้นำรถกู้ชีพเข้าที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่ได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท  เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

           จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายนันทวุฒิ ได้ขับรถจักรยานยนต์คู่ใจมาด้วยความเร็วท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา และมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำล้มกระแทกถนนไถลไปกับพื้นอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะมีพลเมืองโทรแจ้งเจ้าหน้าที่


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563