เปิดโรงงานผลิตเครื่องมือทางการแพทย์แห่งใหม่ในศรีราชา


เมื่อเวลา12.30น.วันที่21พ.ค.64   ที่โรงงานผลิตถุงมือSKYMED ริมถนนสายหุบบอน-หินกอง หมู่1ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา  นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ  เปิดตัวโรงงาน SKYMED ซึ่งในการเปิดตัวโรงงานSKYMED ได้รับเกียรติจาก Princess Isabelle Lafforgue และ พลเอก หม่อมราชวงศ์ วโรรส บริพัตร ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดโรงงานในครั้งนี้

จุดเริ่มต้นของการสร้างโรงงานSKYMED มาจากช่วงเวลาที่ผ่านมา สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด19 นี้ ทำให้เกิดการขาดแคลนของเครื่องมือด้านการแพทย์ บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด จึงได้คิดหาแนวทางระดมความร่วมมือจากพันธมิตรทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการจัดหาอุปกรณ์การแพทย์และกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย ด้วยการสร้างโรงงานผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ได้แก่ หน้ากากอนามัย ถุงมืออนามัย และถุงมือด้านการแพทย์ เพื่อร่วมต่อสู้กับการระบาดของไวรัส ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก จากนั้นไม่นานถุงมืออนามัยที่ผลิตกลายเป็นที่ต้องการ และโด่งดังมีชื่อเสียง มีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจ ต่อมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2563 นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์  ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ได้ร่วมมือกับคุณบรรพต โพธิ์ทอง และคุณเจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์ ที่ปรึกษาอาวุโสทั้งสองท่านได้ร่วมมือกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ถุงมือยาง Nitrile และ Latex  ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ภายใต้  แบรนด์ SKYMED (สกายเมด)สื่อความหมายถึง ยาพระราชทานจากฟ้า บริษัทได้เติบโตมาจนเกิดเป็นโรงงานผลิตถุงมือที่มีประสิทธิภาพที่ใช้เครื่องจักรในการผลิตถุงมือยางซึ่งมาจากการออกแบบและพัฒนาของทีมวิศวกรภายในของบริษัท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อย่างยาวนานอีกทั้งเครื่องจักรของเราสามารถผลิตได้จำนวนมาก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยคนของเราได้ควบคุมดูแลการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ถุงมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563