เจ้าหน้าที่งานป้องกันองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรงเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน และ จุดมาบปู เร่งช่วยเหลือคนพร้อมรถจักรยานยนต์ตกฝายน้ำ


ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ตกลงไปในน้ำพร้อมผู้ขับขี่ ที่บริเวณฝายน้ำ ก่อนถึงสภ.บ่อวิน ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สืบเนื่องจากก่อนหน้านั้นช่วงประมาณ 13.00 น.ฝนได้ตกอย่างหนักทั้งในพื้นที่ตำบลเขาคันทรง และ ตำบลบ่อวิน รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้เกิด น้ำบริเวณฝายได้เกิดการเอ่อล้น และไหลเชี่ยว ซึ่งบริเวณดังกล่าวถ้าเป็นคนในพื้นที่จะไม่ขับผ่าน เพราะจะเป็นอันตราย นายธีรพันธ์ เจริญผล รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง นำเจ้าหน้าที่จากงานป้องกัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน และ จุดมาบปู  เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมช่วยเหลือ นายดนัย ภูผาเดี่ยว ไม่ได้บาดเจ็บแต่อย่างใด สอบถามทราบว่า ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน  กง-118 กรุงเทพมหานคร สีขาว-ดำ กลับจากธุระและกำลังจะกลับบ้านที่อำเภอปลวกแดง ซึ่งปกติตนเองไม่เคยใช้เส้นทางนี้ จะใช้อีกเส้นทาง ซึ่งเส้นทางประจำตนขับไปแล้วเห็นระดับมันสูงมากจึงย้อนมาใช้เส้นทางนี้ กำลังข้ามได้อยู่แล้วจังหวะน้ำมาแรงซัดตนเองตกลงไปพร้อมรถ โชคดีมีชาวบ้านผ่านมาเห็นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย สำหรับรถจักรยานยนต์นั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง จะทำการเก็บกู้ในวันรุ่งขึ้นรอระดับลดลง
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563