รถบรรทุก เมาซ่า ซิ่งปาดหน้ารถกู้ภัย ก่อนขับหนี ท้าตำรวจอยากได้ตัวก็ขับตามมาสิ หนีไปไกลกว่า 6 กิโลเมตร สุดท้ายไม่รอดพุ่งชนตอม่อสะพาน สารภาพเมาหนัก ไม่รู้เรื่อง


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ขับขี่รถบรรทุก มึนเมาสุรา ขับขี่รถส่ายไปมา และปาดหน้ารถกู้ภัย ขณะนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดบริเวณถนนปิ่นทอง 1 สายเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 71-2855 ฉะเชิงเทรา หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-7256 ชลบุรี กำลังขับขี่ส่ายไปส่ายมา ด้วยความหวาดเสียว เจ้าหน้าที่ได้พยายามโบกรถให้ผู้ขับขี่จอด ซึ่งผู้ขับขี่ได้ขับไปจอดอยู่บริเวณกลางสี่แยกเทศบาลนครเจ้าพระสุรศักดิ์ แล้วเดินลงมาจากรถด้วยสภาพมึนเมาสุราอย่างหนัก โวยวายว่าหากตำรวจ อยากได้ตัวก็ขับตามมาสิ ก่อนที่ผู้ขับขี่จะเดินขึ้นรถ แล้วขับขี่ไปตามถนน จนกระทั่งขับขี่ไปพุ่งชนตอม่อ ใต้สะพานโรงกุ้ง ถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์สาย 7 ตอนที่ 4 ฝั่งขาเข้าพัทยา ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หางจากจุดแรกประมาณ 6 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงได้รีบเข้าควบคุมตัวผู้ขับขี่ ทราบชื่อคือนายทัศนัย สิงห์ขร อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก อยู่ในสภาพมึนเมาสุราอย่างหนัก ภายในรถพบสุรา จำนวน 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามนายวีระชัย ทองแดง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรม จุดบ่อวิน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปขับรถพยาบาล ออกไปรับตัวผู้ได้บาดเจ็บจากการถูกกระจกบาดเท้า เพื่อรีบนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งระหว่างทางก็ได้พบกับรถบรรทุกคันดังกล่าว ขับอยู่ด้านหน้า ส่ายไปส่ายมา ตนเองพยายามจะขับแซงแล้ว ปรากฎว่าคนขับรถบรรทุก ได้หันรถมาปาดหน้าแล้วจอดอยู่กลางถนน ตนเองจึงได้ลงไปสอบถาม แต่กลับโดนพูดจาหาเรื่องใส่อีก ตนเองจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมท่าทายตำรวจ ยากจับก็ตามมา หลังจากนั้นผู้ขับขี่ก็ได้รีบหลบหนีไป จนกระทั่งไปชนแท่งแบริเออร์ พังยับ จนรถไม่สามารถขับต่อไปได้ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจขับไล่ตามมาจับกุมได้ในที่สุด ทางด้านนายทัศนัย สิงห์ขร  คนขับรถบรรทุก พูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ก็ยอมรับสารภาพว่ามึนเมา สุราจริง แต่ไม่รู้เรื่องที่ตนเองขับรถไปทำให้คนอื่นเดือดร้อน

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายทัศนัย ไปสงบสติอารมย์ที่ สภ.หนองขาม พร้อมแจ้งข้อหาขับรถในขณะมึนเมา ประมาทหวาดเสียว เป็นเหตุให้ผู้อื่นเดือดร้อน จึงถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563