เปิดแล้วแลนมาร์คแห่งใหม่อำเภอศรีราชา“เดอะ เมาท์เท่น ฟู้ด ถนนเก้ากิโล”ที่เที่ยวแห่งใหม่ รวมร้านอาหารอร่อยหลากหลายไม่ซ้ำแบบมาไว้ที่นี่


เมื่อเวลา18.00น. วันที่26 มีนาคม2564 ที่"แลนด์มาร์คแห่งใหม่"ในพื้นที่อำเภอศรีราชา เดอะ เมาท์เท่น ฟู้ด ถนนเก้ากิโลริมถนนสายเก้ากิโล ช่วงไฟแดงถนนคู่ขนานสาย7 ขาเข้าชลบุรี โดยร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันปตท. เก้ากิโลขาเข้าศรีราชา ที่เที่ยวแห่งใหม่ รวมร้านอาหารอร่อยไว้ที่นี่ ได้มีดารานักร้อง อาม ชุติมา และนักธุรกิจดังในพื้นที่ มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณเต่า เจ้าของร้านเดอะ เมาท์เท่น ฟู้ด ถนนเก้ากิโลกันเป็นจำนวนมาก

      คุณโชคชัย ประทีปอุษานนท์ หรือ คุณเต่า นักธุรกิจชื่อดังในพื้นที่ จังหวัดชลบุรี ซึ่งลงทุนมาทำ เดอะ เมาท์เท่น ฟู้ดได้เปิดเผยว่าร้านจะเปิด ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 ทุกวัน ซึ่งในร้านก็จะมีสวนสนุก ดนตรีสด ให้อาหารปลา หรือจะปั่นเรือ ถ่ายรูปเช็คอิน ซึ่งจะเป็น"แลนด์มาร์คแห่งใหม่"ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยทางร้านจะรวบรวมร้านอาหารอร่อย มาไว้ ให้เลือกสรรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารในประเภทต่างๆกัน โดยอาหารที่ทางร้านนำมาจะไม่ซ้ำแบบกัน โดยที่พิเศษ ช่วงวันที่26-28 มี.ค.64 พบกับทีมงานร้านอร่อยๆจากเพจ กินไรดี ศรีราชา ที่จะยกพลไปรวมกันที่เดอะ เมาท์เท่น ฟู้ด ถนนเก้ากิโลอีกด้วย ขอเชิญมาเที่ยวกันที่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในพื้นที่อำเภอศรีราชา เดอะ เมาท์เท่น ฟู้ด ถนนเก้ากิโลที่เที่ยวแห่งใหม่ รวมร้านอาหารอร่อยไว้ที่นี่ และทาง เดอะเมาท์เท่นฟู้ด เก้ากิโล ยังรับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ ในราคาเป็นกันเอง สถานที่จอดรถกว้างขวางรับรถยนต์ได้ถึง250-300 คัน ลองไปสัมผัสกันดูแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563