บ่อวิน!!เพลิงลุกไหม้ออฟฟิศบริษัทจำหน่ายเครื่องชั่ง หวิดวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร


      ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตน์วิทยา รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ ออฟฟิศบริษัท สยามเครื่องชั่ง เลขที่ 211/14 ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบประสานไปยังรถดับเพลิงองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินและรถดับเพลิงเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน

       ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ปลูกติดๆ กัน ที่ห้องเช่าออฟฟิศของ บริษัท สยามเครื่องชั่ง จำหน่ายเกี่ยวเครื่องชั่งต่างๆ พบว่าประตูกระจกด้านหน้าถูกล็อคอยู่ มีควันดำลอยพุ่งพรวดออกมา เจ้าหน้าที่จึงได้พังประตูแล้วระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิง ก่อนที่จะให้นักผจญเพลิง เข้าตรวจสอบภายในพบมีโต๊ะคอมพิวเตอร์และเอกสารวางกองอยู่ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี และใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ในขณะเดียวกันได้มีนายฐาพล แดงใจ แสดงตัวเป็นผู้จัดการบริษัทเดินทางมาตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ

       สอบถามนายฐาพล แดงใจ กล่าวว่า ปกติแล้วที่ออฟฟิศดังกล่าว มีพนักงานอยู่ 3 คน และก่อนเกิดเหตุต่างคนต่างมีงานที่ต้องลงพื้นที่ จึงปิดออฟฟิศเอาไว้ แล้วออกไป จนกระทั่งล่าสุดได้มีเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาหาบอกไฟไหม้ ตนเองจึงได้รับกลับมา

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า สาเหตุอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563