หนุ่มโคราช นอนดับปริศนาคาห้องเช่า ตำรวจตรวจสอบพบแขนพาดทับโทรศัพท์เสียบชาร์จแบต หวั่นไฟฟ้าช็อต เร่งส่งศพชันสูตรหาสาเหตุ


 

       พ.ต.ท.ชูเกียรติ ชูจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเสียชีวิตปริศนาภายในห้องเช่า พื้นที่ ม.8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

       ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปลูกเรียงเป็นแนวยาว ภายในห้องเช่า A9 พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายปัญญา เป็นพนักงานโรงงานแห่งในพื้นที่ ชาว จ.นครราชสีมา เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายหน้า บนที่นอน ไม่สวมเสื้อ ห่มผ้าครึ่งตัว ที่บริเวณแขนซ้ายพาดทับโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเสียบชาร์จแบตอยู่ ส่วนที่บริเวณปลั้กไฟพบว่ามีการเสียบใช้งานจำนวน 2 สาย คือสายชาร์จโทรศัพท์ และพัดลม ในขณะเดียวกันที่บริเวณประตูหน้าห้องพบซองบุหรี่ กระป๋องเบียร์และขวดน้ำอัดลมเป็นจำนวนมากวางอยู่

     สอบถามเพื่อนข้างห้อง กล่าวว่า ปกติแล้วผู้ตายจะตื่นไปทำงานทุกวัน แต่ผ่านมา 2 วันแล้ว ไม่พบเห็นผู้ตายออกมาจากห้องเช่า จึงคิดว่าจะเกิดอาการป่วย วันนี้จึงได้แจ้งเจ้าของห้องเช่า ก่อนมาช่วยงัดประตูห้องเข้าไปดู  จนกระทั่งพบว่าเสียชีวิตแล้วอยู่ในสภาพดังกล่าว 

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถ ชี้ชัดได้ว่าการเสียชีวิตเกิดจากอะไร แต่ตั้งไว้ 2 ประเด็นคือเกิดอาการป่วยจนเสียชีวิต หรือถูกไฟฟ้าช็อตจากการนอนทับสายชาร์จแบต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามการยืนยันของทีมแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563