ตลาดปากร่วม!! รวบหนุ่มพยายามจะชิงทรัพย์หญิงวัย 58 สารภาพ ต้องการเงินไปใช้จ่าย


เมื่อเวลา 04.00 น.(28มี.ค.) ศูนย์วิทยุ191 สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทน์ญา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน. ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าจับคนร้ายพยายามจะชิงทรัพย์แม่ค้าได้ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถภายในตลาดสดปากร่วม ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปช่วยควบคุมตัวนำมาสอบสวนต่อที่ สภ.บ่อวิน  จาการสอบถามเบื้องต้น นางสมจิตร อายุ 58 ปีแม่ค้าขายของในตลาดสดปากร่วม ช่วงเวลาประมาณ03.30 น.ซึ่งตนเองและสามีได้มาถึงที่ตลาด สามีของตนได้ลงไปจัดร้านเพื่อเตรียมขายของ ส่วนตนเองนอนพักอยู่หน้ารถ และได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ30-35 ปี เดินวนเวียนอยู่หน้ารถตนและเปิดประตูฝังคนขับเข้ามาบีบบริเวณลำคอของตน และตนเองพยายามร้องให้คนช่วย ประกอบกับนางณิชชา ซึ่งเป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่ใกล้เคียงบริเวณนั้นได้ยินเสียง จึงเข้าไปช่วยพร้อมตะโกนให้เพื่อนๆบรรดาพ่อค้าแม่ค้าช่วยกันจับกลัวจะหลบหนีได้

 โดยนางสมจิตร อายุ 58 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะที่ตนนอนหลับที่บริเวณหน้ารถนั้นแล้วมาสะดุ้งรู้สึกตัวคนร้ายได้ถามตนว่า ไปเครือสหพัฒน์ไปทางไหน ตนเองยังทันได้ตอบดีคนร้ายตรงเข้ามาบีบที่ลำคอ ตนเองพยายามต่อสู้และร้องให้คนช่วย โชคดีที่เพื่อนแม่ค้าอยู่ใกล้ได้ยินช่วยกันจับไว้ได้ ตนเองบาดเจ็บบริเวณลำคอและริมฝีปากเล็กน้อย คนร้ายไม่ทันได้เอาทรัพย์สินไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563