เกษตรจังหวัดชลบุรีจับมือแปซิฟิค พาร์ค ชวนหลบร้อนมาผ่อนคลายในงาน “แปซิฟิค ฟลอร่า เฟสติวัล” ประจำปี 2564


สำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรี โดยความร่วมมือกับศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงาน แปซิฟิค ฟลอร่า เฟสติวัลประจำปี 2564 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2564 ภายใต้มาตรการความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ทุกท่านได้หลบร้อนมาเที่ยวงานด้วยความผ่อนคลาย โดยในปีนี้พบการตบแต่งงานด้วยไม้งามนานาชนิด ทั้งกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น B (ใต้ดิน) และบริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ โดยกลุ่ม Young Smart Farmer ที่จะมาร่วมแสดงพันธุ์ไม้พร้อมจำหน่าย พร้อมต้อนรับชาวศรีราชา ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงเข้าชมงานและรับกล้าไม้กลับไปปลูกฟรี

 คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วง 1-2 ปี มานี้ เราประสบปัญหากับสถานการณ์ไวรัสโควิดมาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลายขึ้น การจัดงานในครั้งนี้จึงถือเป็นนิมิตรหมายอันดีที่จะเริ่มทำให้การจัดงาน กิจกรรมต่างๆ กลับมาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนอีกครั้ง  สำหรับการจัดงาน แปซิฟิค ฟลอร่า เฟสติวัลในปีนี้จะตบแต่งบรรยากาศงานด้วยไม้งามนานาชนิดเพื่อให้มีความร่มรื่น มีมุมเซลฟี่สวยๆ มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การประกวดกล้วยไม้, การเสวนาให้ความรู้เรื่องกัญชาเยียวยาสุขภาพ, การอบรมจัดดอกไม้ถาด, การจัดสวนแห้ง, การขยายพันธุ์ลิ้นมังกร พันธุ์พืช มีบูธจำหน่ายผลิตผล พันธุ์ไม้ พันธุ์พืช กล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ จากผู้ผลิต เกษตรกร ชาวสวนโดยตรง และยังได้รับความร่วมมือจากกลุ่ม Young Smart Farmer ที่นำพันธุ์ไม้มาจำหน่ายในราคาพิเศษบริเวณลานด้านหน้าศูนย์ฯ โดยเฉพาะในเวลา 5.55 โมงเย็นของทุกวันจะมีผลิตผลมาจำหน่ายแบบนาทีทอง

 พลาดไม่ได้กับการแจกกล้าไม้ฟรีทุกวัน วันละ 2 รอบ (15.00 น. และ 18.30 น.) ต้องเรียนว่าอาจต้องมารอก่อนเวลาเพราะมีจำนวนจำกัด โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2564 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น B (ใต้ดิน) และบริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ มีมาตรการด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันโควิด อาทิ การสวมหน้ากากอนามัย การวัดไข้ และการใช้เจลแอกอฮอล์ทำความสะอาดมือก่อนเข้างาน พร้อมขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีเปิดงานมีคุณวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น B ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563