สาวศรีราชา แทบช็อคหลังเกิดอาการครรภ์เป็นพิษ จนโรงพยาบาลวินิฉัยต้องเอาเด็กตั้งแต่ 2 เดือน ผ่านมา 3 เดือน เด็กยังอยู่ สุดมึนแล้วเอาอะไรออกไป


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.ศิริรัตน์ ดำกุล อายุ 42 ปี และ น.ส.ศิริวรรณ สิมสิริวัฒน์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/92 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ว่าเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.ศิริวรรณ ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน และมีอาการตกเลือด จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วปรากฎว่าทางทีมแพทย์วินิฉัยว่า เกิดจากครรภ์เป็นพิษ หวั่งเกรงว่าจะมีอาการแซกซ้อน จึงเห็นสมควรให้ทำแท้งหรือยุติการตั้งครรภ์      

       น.ส.ศิริรัตน์ ดำกุล อายุ 42 ปี ผู้เป็นแม่ กล่าวต่อว่า ภายหลังจากที่ทราบว่า ทางตนเองก็ได้ยืนยันคำวินิฉัยของหมอไป ซึ่งในวันนั้นก็ได้มีการทำแท้งหรือขูดมดลูกไป และในเวลาต่อมาหน้าท้องของลูกสาวตน กลับไม่มีอาการยุบหรือลดลง เหมือนคนปกติตนเองก็คิดว่าอาจมีอาการแซกซ้อนอะไรบ้างอย่าง จึงได้พาลูกสาวไปหาหมอที่คลินิก จนกระทั่งพบว่าในท้องของลูกสาวยังมีเด็กอยู่ ส่งผลให้ทางครอบครัวถึงกับอึ้งและมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหลังจากที่ทราบข่าว่ายังมีเด็กอยู่ในท้อง ตนเองก็ได้เดินทางยังโรงพยาบาลรัฐดังกล่าว เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดเหตุ ซึ่งก็ได้รับคำขอโทษ แต่ถ้าหากตนเองไม่ได้พาลูกสาวไปหาหมอ ก็ไม่ทราบว่ายังมีเด็กอยู่ในท้อง และไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

     ด้าน น.ส.ศิริวรรณ สิมสิริวัฒน์ อายุ 19 ปี กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองมีอาการป่วยซึมเศร้าอยู่แล้ว และหลังจากที่ทำแท้งและขูดมดลูกไป ทำให้ไม่กล้าที่จะไปหาหมอ ที่โรงพยาบาล เพราะรู้สึกกลัว แต่ปรากฎว่าเวลาผ่านไป หน้าท้องกลับไม่ลดลง และเริ่มมีอะไรดิ้นในท้อง จึงได้ไปตรวจที่คลินิกจนทราบว่ายังมีเด็กอยู่
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563