อุทาหรณ์สิงห์นักบิด ซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักเสยแบริเออร์ริมถนนคู่ขนานมอเตอร์ หน้าฟาดเหล็กกั้น เสียชีวิตคาที่


 เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.ท.คุณาทิพย์ ขุยคำมี รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์สาย 7 ตอนที่ 2 ฝั่งขาเข้าชลบุรี  ช่วงระหว่าง กม.90+400 / 90+500 ม.7 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

        ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนขับขี่ทางเดียว ที่บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายธนากรณ์ สวัสดี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ม.1 ต.ป่าไก่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบกระเป็นสะพาน ภายในบรรจุเอกสารประจำตัว และของใช้ส่วนตัว ห่างไปประมาณ 20 เมตร ริมถนนซ้ายสุดพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ GPX Gentleman สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กฮ 8069 ชลบุรี สภาพด้านหน้าข้างขวา ท่อหลุด ล้มคว่ำอยู่ริมถนน ในขณะเดียวกันที่บริเวณแท่งแบริเออร์และรั้วเหล็กริมถนนพบร่องรอยการชนอย่างแรงและมีเลือดติดอยู่ที่รั้วเหล็ก เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด

        สอบถามพนักงานทางหลวง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและเพื่อนร่วมงานกำลังนั่งกินข้าว อยู่ร้านข้าวแกงริมถนนใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นก็ได้มีพบรถจักรยานยนต์ ขับขี่มาด้วยความเร็ว คาดว่าความเร็ว 120 ขึ้น มาถึงยังที่เกิดเหตุ และได้เสียหลักพุ่งเข้าเสยกับแท่งแบริเออร์ริมถนน จนหน้าไปฟาดกับเหล็กกั้น และฟาดพื้น ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563