วงจรปิดจับภาพนาทีจุดจบสายมุด หนุ่มไทวัสดุ ซิ่งรถจักรยานยนต์ ฝ่ารถติด พุ่งเสยท้ายรถยนต์กระบะ ร่างกระเด็นข้ามเลน ถูกรถหัวลากสวนทางเหยียบซ้ำเสียชีวิต


พ.ต.ต.สุชาติ เจริญศรี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถหัวลาก เหยียบรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนศรีราชา หนองยายบู่ ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาร่วมตรงจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายทินกร  อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าหมดสติ ศีรษะแตก ที่บริเวณขาซ้ายมีบาดแผลฉีดขาดฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ได้รีบทำการปั๊มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซุปเปอร์ คับ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน 1 กย 5726 ชลบุรี อยู่ในสภาพหน้ารถพังเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน งว 8815 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพไฟท้ายรถแตกพังเสียหาย โดยมี MR.YOICHI NOGUCHI อายุ 54 ปี ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ขับขี่ และ น.ส.สินีรัตน์ เป่งหนองแซง อายุ 21 ปี นั่งโดยสารมาด้วย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ห่างกันมากพบรถบรรทุก ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-2916 สมุทรปราการ จอดอยู่โดยมีนายประยูร ขันงูเหลือม อายุ 41 ปีเป็นผู้ขับขี่ จาการสอบสวนนายประยูร ขันงูเหลือม คนขับรถหัวลาก เล่าว่า ตนเองได้ขับขี่รถหัวลากจากบายพาส มุ่งหน้าเข้าศรีราชา มาถึงในที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ ของผู้เสียชีวิต ที่อยู่เลนสวนทาง ได้ขี่มาพยายามมุดช่องเล็กๆจะแซงขวารถยนต์กระบะ ที่จอดติดอยู่กลางถนน ก่อนพุ่งชนท้ายรถ ก่อนที่ร่างจะกระเด็นข้ามเลนมา จนถูกรถหัวลากเหยียบจนเสียชีวิต ด้านนางวันทนา เพียรพิทักษ์ อายุ 51ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่มาด้วยความเร็วคาดว่าน่าจะรีบไปทำงาน พยายามแซงมุดแซงตลอดเส้นทาง จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงการจราจรติดขัด ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ ที่ขับขี่มาด้วยความเร็ว พยายามจะหักหลบรถยนต์กระบะ แต่ไม่พ้น พุ่งชนท้ายรถ ก่อนที่จะกระเด็นข้ามเลนไปโดยรถหัวลากเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมทั้งเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุการณ์ไว้ได้มาตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวว่า 

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563