ที่บ่อวิน บริเวณห้วยสะพาน-เขาขยาย ม.5 หนุ่มตกปลาผงะเจอศพลอยน้ำ


วันที่ 6 ก.พ.ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตน์วิทยา ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำอยู่ในลำห้วยสาธารณะห้วยสะพาน-เขาขยาย ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงเข้าตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบประชาชนมุ่งดูเป็นจำนวนมาก บริเวณริมห้วย พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายอายุประมาณ50-55 ปี  ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่สวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต สวมกางเกงขายาวสีดำ  เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาบนฝั่ง เบื้องต้นตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล ไม่มีเอกสารทางราชการติดตัว โดยเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง นายอัมรินทร์  พลสิมมา  อายุ 42 ปี ผู้พบศพคนแรก กล่าวว่า ตนอยู่หมู่บ้านจัดสรรใกล้ๆกับลำห้วย ใช้เวลาว่างมาตกปลา เมื่อช่วงเช้าได้มาตกปลา สังเกตเห็นว่ามีคนตายลอยน้ำอยู่ตนเองจึงได้ใช้เบ็ดเกี่ยว เข้ามาไว้ตรงข้างริมตลิ่งและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ และสอบถามประชาชนใกล้เคียงบริเวณนั้นทราบว่า ผู้ตายชอบเมาและชอบมาหาหอย บริเวณดังกล่าวแต่ไม่ทราบที่พักแน่นอน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่ก็ภัยเพียวเยี่ยงไท้นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลแหลมฉบัง และจะติดตามญาติของผู้ตายมาสอบสวนอีกครั้ง 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563