โจรสาวศรีราชา อาละวาดหนัก ก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์หน้าร้านทุกอย่าง 20 วงจรปิดจับภาพเป็นหลักฐาน


ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเป็นหญิง ก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าร้านทุกอย่าง 20 บาท เลขที่ 46/27 ซอยวังหิน ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

       ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ศิริรัตน์ ใจบุญ ภอายุ 34 ปี ผู้เสียหายได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าร้าน หลังจากที่ถูกคนร้ายเป็นหญิง ลักษณะใส่เสื้อแขนยาว สีชมพูอ่อน กางเกงขายาว ใส่หมวกแก็ป ก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นฟิโน่ สีน้ำตาลขาว หมายทะเบียน 1กข 6954 ชลบรี หายไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ และลักษณะรูปพรรณสันฐานของคนร้ายไว้ได้

     สอบถาม น.ส.ศิริรัตน์ ใจบุญ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าร้านทุกอย่าง 20 บาท แล้วลงไปซื้อของภายในร้าน ระหว่างนั้นก็ได้พบกับคนร้าย เดินดูสินค้าอยู่ ไม่นานนักคนร้ายก็เดินออกจากร้านไป ต่อมาเมื่อตนเองซื้อของเสร็จ พอออกมาจากร้าน กลับไม่พบรถจักรยานยนต์ของตนเองแล้ว หลังจากนั้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าคนร้ายเป็นหญิงสาวรายดังกล่าว เป็นคนร้ายก่อเหตุ

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่เร่งดำเนินการติดตามตังคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563